Giải pháp đầu tư hiệu quả cho người bận rộn


Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng liên tục hạ nhiệt; thị trường trái phiếu và bất động sản “đóng băng, việc lựa chọn kênh đầu tư nào vừa an toàn vừa sinh lời khiến cho các nhà đầu tư đau đầu lựa chọn. Nhìn về dài hạn, thị trường chứng khoán Việt Nam được nhận xét có tiềm năng tăng trưởng lớn, là “mảnh đất màu mỡ” cho giới đầu tư, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô đang duy trì tốc độ tăng trưởng cao. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình đầu tư đòi hỏi nhà đầu tư có kinh nghiệm và thời gian bám vững thị trường để có thể đem đến lợi nhuận lớn và vững chắc.

Thấu hiểu điều đó, Chứng khoán VPBank đã tiên phong nghiên cứu và triển khai mặt hàng Danh mục đầu tư mẫu ePortfolio nhằm hỗ trợ khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả, an toàn, giản đơn và chẳng khó khăn nhất. Đây là mặt hàng được xây dựng, quản trị bởi các chuyên gia đầu ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm của VPBankS, hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi và lựa chọn danh mục phù hợp trên nền tảng NEO Invest với các thao tác giản đơn và thuận tiện.

hiện nay, ePortfolio “trình làng” 5 chiến lược được “may đo chuyên biệt” phù hợp với khẩu vị đầu tư của từng phân khúc khách hàng. Các chiến lược này gồm có danh mục cổ tức ổn định, danh mục đầu tư giá trị, danh mục tài chính tăng trưởng, danh mục lợi thế cạnh tranh và danh mục đầu tư theo xu thế. Ngoài ra, những danh mục này đều được lựa chọn theo triết lý đầu tư của chuyên gia huyền thoại như Warren Buffett hay phương pháp Fisher.

Chia sẻ về mặt hàng này, ông Trần Hoàng Sơn – Giám đốc Chiến lược thị trường VPBankS Research cho biết: “Điểm khác biệt của ePortfolio nằm ở sự thấu hiểu nhu cầu đầu tư của khách hàng. Đây là mặt hàng được trực tiếp nghiên cứu, lựa chọn và kiểm soát theo quy trình quản lý chặt chẽ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của VPBankS. Khách hàng có thể chẳng khó khăn đa dạng danh mục để tối ưu hóa lợi nhuận với tỷ suất sinh lời kỳ vọng lên đến 30%/năm”. 

ePortfolio - Giải pháp đầu tư hiệu quả cho người bận rộn - Ảnh 1.

Trước đó, VPBankS đã ra mắt mặt hàng Model Portfolio và chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi ra mắt mặt hàng, hiệu suất của các danh mục này đã tăng trưởng một cách đáng kể, thậm chí đã có những danh mục vượt kỳ vọng như Danh mục Tài chính tăng trưởng với hiệu suất thực tế đạt 28,71%; hay như danh mục “Cổ tức ổn định” với hiệu suất thực tế đạt 12,65% trong khi hiệu suất tăng trưởng của VN-Index là 12,97%.

Để bắt đầu trải nghiệm ePortfolio của VPBankS, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện 3 bước giản đơn ngay trên ứng dụng NEO Invest và khám phá khẩu vị đầu tư của bản thân qua một bài khảo sát nhỏ. Từ đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn danh mục phù hợp khẩu vị đầu tư theo gợi ý từ VPBankS và bắt đầu hành trình đầu tư từ số vốn nhỏ, chỉ từ 1 triệu đồng cùng chính sách miễn phí giao dịch của VPBankS. Bên cạnh đó, mặt hàng có thể được trải nghiệm 100% online hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi hiệu suất đầu tư thường xuyên và nhanh lẹ chốt lời bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ đâu.

Thừa hưởng sức mạnh và triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trọng tâm” từ ngân hàng mẹ, Không chỉ xây dựng các giải pháp đầu tư toàn diện, chuyên biệt cho từng phân khách hàng cho khách hàng, VPBankS cũng Thêm nữa triển khai báo cáo danh mục ePortfolio gửi đến nhà đầu tư hàng tháng cũng như chương trình Livestream “Mở khóa đầu tư” với chuyên đề “Tài chính cá nhân” diễn ra hàng tuần với cực kì nhiều thông báo tư vấn hữu ích trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia.

Trải nghiệm ePortfolio với 4 bước chẳng khó khăn như sau:

Bước 1: Đăng nhập NEO Invest

Bước 2: Chọn “Đầu tư” và lựa chọn mặt hàng “ePortfolio”

Bước 3: Thực hiện khảo sát để khám phá khẩu vị đầu tư của bản thân

Bước 4: Xem thông số của từng danh mục và lựa chọn Đầu tư cùng VPBankS

thông báo chi tiết, xem ở đây: https://www.vpbanks.com.vn/eportfolio


— Theo Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...