gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan


Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, Đại Việt ghi nhận được những con số vô cùng ấn tượng trên với chương trình trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ, máy lọc nước Daikiosan và Makano. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các hệ thống đại lý, cung cấp và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Sự kiện khẳng định, sức hút từ các mặt hàng chăm sóc sức khỏe được các bạn quan tâm khá lớn sau đại dịch. Đặc biệt, ghế massage được kết hợp liệu pháp Đông Y với công nghệ trí tuệ nhân tạo nên đã trở thành chuyên gia hỗ trợ trị liệu, tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Những thành quả đạt được đã minh chứng cho một quá trình nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ, từ cải tiến mặt hàng, xây dựng mạng lưới hệ thống bán hàng, mạng lưới dịch vụ tiện dụng rộng khắp để mang đến cho khách hàng những mặt hàng thật, giá trị thật.

“Chúng tôi dự kiến đến cuối năm 2022 sẽ có 1 triệu người trải nghiệm, đạt 2.500 điểm trải nghiệm miễn phí trên toàn quốc. Cứ khoảng 5 – 6 km sẽ có một trạm trải nghiệm hạnh phúc để lan tỏa yêu thương, tăng cường sức khỏe. Trạm này sẽ không thu phí người cao tuổi. Người dân sẽ được tiếp cận với một mặt hàng chất lượng, hữu ích, hỗ trợ điều trị đau nhức, mỏi mệt, phối hợp điều trị một số bệnh lý khác”, bà Ngô Lan Chi, đại diện Tập đoàn Đại Việt khẳng định.

Với lợi thế gần 20 năm phát triển vững chắc, sở hữu gần 10.000 điểm bán và gần 400 trung tâm bảo hành khắp toàn quốc. Tính đến thời điểm bấy giờ, thương hiệu Daikiosan và Makano của Đại Việt là đơn vị tiên phong trong ngành ghế massage, máy chạy bộ có trạm bảo hành phủ khắp 63 tỉnh thành từ thành thị đến nông thôn, bảo hành ở nhà.

Kỷ lục: gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - Ảnh 1.

Thương hiệu này còn phối hợp với hệ thống đại lý chính hãng xây dựng showroom chăm sóc sức khỏe cao cấp trên toàn quốc.

Chia sẻ thêm về những lợi thế của dòng mặt hàng, bà Ngô Lan Chi cho biết thêm: “Ngành hàng dụng cụ chăm sóc sức khỏe nói chung và ghế massage, máy chạy bộ nói riêng đã phát triển mạnh trên thế giới. Khoảng 3 năm gần đây cũng có vài đơn vị nhỏ lẻ nhập về Việt Nam Tuy nhiên giá cả cao, quy mô nhỏ, số lượng còn ít nên không đáp ứng được nhu cầu cao của người tiêu dùng cũng như chất lượng, dịch vụ bảo hành còn hạn chế. Đây là một trong nhiều lý do chính khiến Đại Việt đầu tư mạnh phát triển ngành hàng này, tập trung sản xuất sản lượng lớn, cao cấp, đưa giá cả về đúng giá trị, bảo hành tận nhà để hỗ trợ người dân dễ dùng mặt hàng chất lượng”.

Kỷ lục: gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - Ảnh 2.

Đại Việt còn sở hữu nhà máy lọc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á

Bên cạnh đó, nhờ chủ động trong quy trình sản xuất, linh kiện mặt hàng, cùng những lợi thế cộng hưởng từ thương hiệu “mẹ” Đại Việt, Daikiosan & Makano hiện nay đã trở thành đơn vị có số lượng bán ghế massage lớn bậc nhất trên thị trường. Đại Việt Thêm vào đó là khách hàng VIP của các nhà sản xuất trên thế giới, luôn duy trì mức tăng trưởng ở 3 con số so với cùng kỳ. Sắp đến, thương hiệu này còn xây dựng thêm nhà máy để hiện thực hóa mục tiêu tự sản xuất mặt hàng chăm sóc sức khỏe và hướng đến xuất khẩu.

Kỷ lục: gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - Ảnh 3.

Tập đoàn Đại Việt liên tiếp góp mặt trong top Top 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500.

Tất cả đã minh chứng cho Daikiosan & Makano Không chỉ là thương hiệu chăm sóc sức khỏe cao cấp, giá tốt, bảo hành tận nhà,… mà qua đó còn trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe thiết yếu trong mỗi gia đình, trở thành món quà báo hiếu trọn vẹn. Thế Vì thế, thương hiệu này đã chọn thông điệp Daikiosan – Báo hiếu là không chờ đợi, Makano – Món quà từ tâm nâng tầm sức khỏe.

https://cafef.vn/ky-luc-gan-10000-nguoi-trai-nghiem-ghe-massage-may-chay-bo-daikiosan-20220623180529916.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới