Future Group khởi công trường mầm non quốc tế Future Eco School


Trường mầm non quốc tế Future Eco School là một trong số hạng mục quan trọng phục vụ cho cộng đồng tại đô thị sinh thái Five Star Eco City, nhằm xây dựng một không gian sống sinh thái với nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế cho cư dân. Công trình được khởi công cùng ngày với các tuyến đường cơ sở hạ tầng phân khu Golden River của Five Star Group.

Trường mầm non quốc tế Future Eco School với tổng diện tích hơn 3000m², được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Five Star Eco City do Five Star Group làm chủ đầu tư. Trường được đầu tư cơ sở vật chất đạt yêu cầu quốc tế, trang bị hệ thống hiện đại, nội thất lớp học thiết kế theo phương pháp Montessori của Hiệp hội MIA nước Mỹ.

Toàn bộ công trình được xây dựng với không gian thoáng rộng, xanh mát, thân thiện môi trường. Các phòng học dùng ánh sáng và gió tự nhiên, được gắn lắp camera quan sát, trang thiết bị học tập hiện đại, cam đoan cho sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho học sinh.

Future Group khởi công trường mầm non quốc tế Future Eco School - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Five Star Group phát biểu tại lễ khởi công.

Ngôi trường được xây dựng theo mô hình giáo dục sinh thái với hệ thống phòng công dụng bao gồm: nhà thể thao đa năng, hồ bơi bốn mùa, phòng vận động, khu âm nhạc, xưởng chế tạo STEAM, thư viện, sân bóng… hỗ trợ trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, tư duy và kỹ năng. Phần diện tích còn lại là phòng Ban giám hiệu, phòng họp, phòng kỹ thuật, khu bếp…

Hệ thống cảnh quan sân vườn trong ngôi trường mơ ước cũng được chú trọng thiết kế như khu công viên phát triển, khu sinh hoạt ngoài trời… với các hoạt động gắn liền với mô hình sinh thái đi sâu vào tâm trí các bé “học mà chơi, chơi mà học”. Tại khu vực này, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên để trẻ tham gia vào các hoạt động thực tiễn về đời sống với mục đích tăng cường khả năng quan sát, khám phá, học hỏi từ thực tế, cải thiện khả năng vui chơi, học tập thông qua hệ thống giáo dục trải nghiệm.

Future Group khởi công trường mầm non quốc tế Future Eco School - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Hoa – Tổng giám đốc Future Group.

Trường mầm non quốc tế Future Eco School được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm. Chương trình học bám sát yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được nâng cấp quốc tế, cam đoan chất lượng và tính liên tục, hỗ trợ trẻ em phát triển nổi bật về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ. Cùng với đó, trường còn chú trọng rèn kỹ năng mọi lúc mọi nơi hỗ trợ trẻ tập trung, kiên trì, tự lập, biết tự phục vụ bản thân…

Theo đại diện chủ đầu tư, Trường mầm non quốc tế Future Eco School sau khi hoàn thành đi vào hoạt động sẽ là nền móng vững bền cho chiến lược phát triển của Hệ thống Trường Quốc tế Future Eco School, góp phần quan trọng vào việc giải quyết nhu cầu học tập cao cấp tại Tp.HCM. Với kim chỉ nam của Future Group là hướng về thiên nhiên (Eco) và tương lai (Future), hệ thống trường học này hứa hẹn sẽ đem lại môi trường giáo dục lý tưởng để trẻ em phát triển toàn diện về mọi mặt.

Đặc biệt, Hệ thống trường Quốc tế Future Eco School còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đưa đón tận nhà vô cùng thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh trong việc đưa đón con em. Về chế độ ăn uống tại trường, thực đơn định kỳ được các chuyên gia dinh dưỡng cao cấp nghiên cứu và xây dựng, dùng tối đa các thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch, hỗ trợ trẻ phát triển khỏe mạnh, cải thiện tầm vóc Việt. Không chỉ vậy, dịch vụ y tế thường trực chăm sóc trẻ hỗ trợ các bậc phụ huynh luôn an tâm mỗi ngày khi cho trẻ theo học tại trường.

Future Group khởi công trường mầm non quốc tế Future Eco School - Ảnh 3.

Trong ngày 27/7, các tuyến đường cơ sở hạ tầng phân khu Golden River cũng được khởi công.

Cùng ngày, Five Star Group – chủ đầu tư Five Star Eco City cũng khởi công các tuyến đường cơ sở hạ tầng phân khu Golden River (công đoạn 2), kết nối công đoạn 1 – Lucky Land và công đoạn 2 – Golden River của Khu đô thị Five Star Eco City, hướng đến xây dựng một không gian sống sinh thái với nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế cho cư dân.

Dự án khu đô thị sinh thái Five Star Eco City do Five Star Group làm chủ đầu tư với tổng diện tích quy hoạch lên đến 650 ha, tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Nam từ 13 tỉnh miền Tây vào Tp.HCM. Dự án được các kiến trúc sư tài hoa hàng đầu của Ý, Mỹ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu, quy hoạch trở thành một thành phố sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với mật độ phủ xanh và diện tích mặt nước rộng tạo mỹ quan cho môi trường sống xanh. 

Future Group khởi công trường mầm non quốc tế Future Eco School - Ảnh 4.

Tổng thể khu đô thị sinh thái Five Star Eco City.

Cùng với đó là các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế: Trung tâm tài chính thương mại, hệ thống trường từ mẫu giáo đến trung học, sân tennis, sân golf 9 lỗ, bến du thuyền, bệnh viện Quốc tế, làng ẩm thực 3 Miền…

https://cafef.vn/future-group-khoi-cong-truong-mam-non-quoc-te-future-eco-school-2022072910365139.chn


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới