EVNGENCO 3 cam kết cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán 2020


Dịch vụ 

EVNGENCO 3 cam kết cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán 2020

các nhà máy điện của EVNGENCO 3 vận hành an toàn liên tục góp phần cam kết an ninh năng lượng trong dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020.

Trong suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua (từ ngày 23-29/01), Tổng công ty Phát điện 3 – CTCP (HOSE: PGV) cho biết các nhà máy điện thuộc Tổng công ty đã cam kết vận hành an toàn, ổn định, đáp ứng tốt theo hiệu suất huy động của Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, không xảy ra các sự cố bất thường dụng cụ, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), phòng chống cháy nổ (PCCN) cam kết.

Theo đó, tổng sản lượng điện phát của các đơn vị hạch toán phụ thuộc Tổng công ty trong 7 ngày Tết Nguyên đán đạt 377.3 triệu kWh, trong đó sản lượng của các nhà máy nhiệt điện đạt 356.3 triệu kWh, chiếm khoảng 94% sản lượng điện của Tổng công ty. Giờ cao điểm trong ngày, tổng hiệu suất phát lên lưới điện Quốc gia có thời điểm đạt 3,176 MW, chiếm khoảng 15% phụ tải toàn hệ thống.

Để cam kết cung ứng điện cho hệ thống, Tổng công ty đã tăng cường thêm công tác bảo vệ an ninh trật tự (ANTT), PCCC, PCCN, cam kết an toàn sản xuất, bố trí trực nhật Lãnh đạo và bổ sung trực bảo vệ ANTT ở các nhà máy, thường xuyên tổ chức kiểm tra, tuần tra, giám sát trước và trong ngày nghỉ Tết. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Tổng công ty, đơn vị cùng với Công đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi, trao quà, động viên kịp thời cho cán bộ công nhân viên tham gia trực Tết.

các đơn vị bố trí lực lượng ca vận hành và sửa chữa thường xuyên, cam kết trực 24/24; công tác quản lý môi trường ở các nhà máy điện than duy trì tốt; các Nhà máy điện của Tổng công ty Phát điện 3 đã góp phần cam kết an ninh năng lượng cho Hệ thống điện Quốc gia, cung ứng đủ điện trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020.

FILI
— Theo VietStock —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới