Đừng ngây thơ tham khảo kiến thức các “chuyên gia” ảo, hãy tham gia Lotus để có nguồn thông báo chuẩn xác nhất từ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm!


Khi kiến thức các “chuyên gia mạng” ngập tràn khiến nhiều người hoang mang về virus corona

Từ cuối tháng 12 năm 2019 trở lại đây, virus corona mới được gọi là 2019-nCOV đã khiến cuộc sống của nhiều người bị chao đảo. Căn bệnh viêm phổi cấp này xuất ngày nay Vũ Hán (Trung Quốc), kế tiếp nữa với tốc độ lây lan nhanh lẹ, ngày nay có ít nhất 26 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm virus corona. Tính đến bấy giờ, virus corona đã khiến 724 người thiệt mạng, 34.872 người nhiễm bệnh trên toàn thế giới.

Trước tình hình dịch bệnh chưa có thuốc chữa chính thức mà chỉ điều trị theo phác đồ triệu chứng, nhiều người vô cùng hoang mang về virus corona. Nhất là khi chưa hiểu rõ về dịch bệnh viêm phổi cấp này, các thông báo ngập tràn từ các “chuyên gia mạng” khiến người dân không khỏi hoang mang, không biết đâu là đúng đâu là sai .

đơn giản như việc phải đeo khẩu trang loại nào cho đúng, đeo khẩu trang sao cho đúng cách, rửa tay sát khuẩn có nhất thiết phải dùng nước rửa tay khô, rửa tay như thế nào mới diệt được virus, vi khuẩn… cũng trở thành đề tài bàn tán khắp trên mạng xã hội. các “chuyên gia mạng” tung tin thất thiệt khiến người dân vô cùng hoang mang trong việc hiểu biết cũng như phòng tránh virus corona.

Đừng ngây thơ tham khảo kiến thức các “chuyên gia” ảo, hãy tham gia Lotus để có nguồn thông báo chuẩn xác nhất từ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm! - Ảnh 1.

Từ cuối tháng 12 năm 2019 trở lại đây, virus corona mới được gọi là 2019-nCOV đã khiến cuộc sống của nhiều người bị chao đảo.

Bởi vậy mới có chuyện mua khẩu trang giá đắt đỏ, khẩu trang cháy hàng liên tục, nước rửa tay cũng liên tục tăng giá… “Tiền mất tật mang” vào các thứ này rõ ràng là điều không cần thiết. Rồi lại có chuyện cứ tăng cường uống nước cam, không có nước cam hãy uống thay bằng viên C sủi để tăng cường sức đề kháng, tránh nguy cơ lây nhiễm virus corona…

kế tiếp nữa lại là các câu chuyện như dùng bồ kết, tinh dầu cam sả… để xông nhà cho diệt khuẩn, diệt virus. tất nhiên điều này cũng được tung tin là tiêu diệt virus corona triệt để. Tất cả đều là các tin đồn thất thiệt được “chuyên gia mạng” lan truyền tốc độ cao khiến người dân cứ đổ xô đi làm cái này rồi lại làm cái khác để ngăn chặn virus corona tấn công .

Bởi vậy, thời gian qua, giới chuyên gia uy tín hàng đầu về bệnh truyền nhiễm không ngừng giải đáp các câu hỏi của người dân với mong muốn tất cả đều trang bị kiến thức đầy đủ, tránh các thông báo sai lệch, các hiểu lầm về dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán không đáng có.

Tham gia Lotus để có nguồn thông báo chuẩn xác nhất từ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm!

Với nhu cầu tìm hiểu và cập nhật thông báo về dịch bệnh do virus corona mới gây ra chuẩn xác, nhanh nhạy nhất cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, MXH Lotus cho ra đời trang Lá Chắn Virus Corona vốn dĩ là vị trí cung cấp các thông báo đáng tin cậy – nhanh nhạy – kịp thời. Đặc biệt, không phải tự biên tự diễn, kiến thức được cung cấp đều được là từ các chuyên gia hàng đầu với đầy đủ sự hữu ích, thiết thực, thúc đẩy các bạn hành động đúng, trang bị cho mình lá chắn kiến thức đúng để phòng chống dịch bệnh. Lotus cũng lên tiếng kêu gọi và tương trợ mỗi người tự kiểm tra và tự bảo vệ, trở thành lá chắn cho chính bản thân, các người thân xung quanh và rộng hơn nữa là toàn xã hội chung tay chống dịch.

Tham gia Lotus, bạn sẽ nhận được khá nhiều thông báo được đăng tải liên tục hàng phút hàng giờ về dịch bệnh từ page. Với mỗi vấn đề hàng đầu đang được quan tâm, bạn sẽ chẳng khó khăn tìm kiếm bằng cách truy cập vào từng thư mục riêng để nắm bắt thông báo rõ ràng nhất. Sự chỉn chu trong phân chia thư mục sẽ giúp bạn chẳng khó khăn tra cứu và theo dõi các chủ đề mà mình quan tâm về tình hình dịch bệnh lan rộng.

Thêm nữa, để cam kết nhận được thông báo mới nhất, nhanh nhất, liên tục nhất, MXH Lotus mang đến đưa hệ thống bắn notification (thông báo) xuống tận máy của mỗi người dùng. Chỉ cần bạn click vào Theo dõi Thư mục mình cần hoặc bật công dụng Ngóng trang Lá chắn virus Corona, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một tin tức hay chia sẻ mới nhất nào được đăng tải ở đây.

Đừng ngây thơ tham khảo kiến thức các “chuyên gia” ảo, hãy tham gia Lotus để có nguồn thông báo chuẩn xác nhất từ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm! - Ảnh 2.


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới