Đón mùa yêu thương với ưu đãi hoàn tiền 50% khi chi tiêu thẻ quốc tế MSB


Dịch vụ

Đón mùa yêu thương với ưu đãi hoàn tiền 50% khi chi tiêu thẻ quốc tế MSB

Mùa yêu thương đang đến vô cùng gần, bạn đã có kế hoạch cùng “một nửa”, bạn bè hay người thân của mình chưa? Một bộ phim hay, một bữa tối lãng mạn, ấm cúng luôn là các lựa chọn không bao giờ lỗi thời. tận hưởng phút giây bên nhau, cùng trải nghiệm các điều mới mẻ với chi phí thấp hơn, bạn đã từng nghĩ đến? Hãy để thẻ quốc tế MSB đồng hành cùng bạn với ưu đãi “đầy tay” trong thời gian từ 10/02 – 16/02 và 05/03 – 12/03/2020.

Cụ thể, với “mùa chung đôi” từ 10/02 – 16/02, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) hoàn tiền 50%, tối đa 200.000 đồng cho chủ thẻ quốc tế khi mua vé xem phim ở các rạp CGV, LOTTE Cinema, BHD Cinema và Galaxy trên toàn quốc. Chương trình cũng áp dụng với khách hàng đặt vé online trên website chính thức https://www.cgv.vn,  https://lottecinemavn.com. Giao dịch hợp lệ là giao dịch được thanh toán thành công đầu tiên trong thời gian triển khai chương trình.

Bên cạnh đó, chủ thẻ quốc tế MSB còn nhận mức hoàn tiền 50%, tối đa 500,000 đồng khi chi tiêu trực tiếp ở các vị trí ăn uống trên toàn quốc với hóa đơn đầu tiên có giá trị từ 500,000 đồng trở lên.

Không chỉ thế, với “mùa yêu thương” từ 05/03-12/03/2020, chương trình cũng tiếp theo nữa dành các ưu đãi đặc biệt này cho khách hàng xài thẻ của MSB, là cơ hội để bày tỏ tình yêu thương qua hành động cụ thể, cùng tri ân “một nửa thế giới” trong dịp 8/03.

Trong từng công đoạn ưu đãi, chủ thẻ được hoàn tối đa 2 lần, gồm 1 lần cho chi tiêu xem phim và 1 lần cho chi tiêu ăn uống.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi khá ưu đãi JOY được MSB triển khai định kỳ dành riêng cho chủ thẻ quốc tế MSB với mức hoàn tiền “khủng” nhằm mang đến các trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trong chi tiêu mỗi ngày, đặc biệt là các dịp ý nghĩa như Valentine hay Quốc tế Phụ nữ.

Đăng ký và xài thẻ quốc tế MSB ngay hôm nay và tạo nên các kỉ niệm đáng nhớ cho mùa yêu thương. Chủ thẻ vừa có thể “ghi điểm” với các người thân yêu, vừa nhanh chóng bắt kịp xu hướng để thưởng thức các bom tấn điện ảnh hàng đầu hay trải nghiệm ẩm thực phong phú Tuy nhiên vẫn tiết kiệm được chi phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để câu chuyện tình cảm của bạn thăng hoa, tình thân thêm gắn kết nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, quý khách vui lòng truy cập website www.msb.com.vn, liên hệ Call Center (24/7) 1800 59 9999, hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.

Lưu ý: Ưu đãi không áp dụng với thẻ Visa shopping có 6 số đầu 472265.

FILI
— Lấy từ VietStock —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới