Đoàn vận động viên NKT Việt Nam xuất quân tham gia Para Asean Games 11


Theo đó, Đoàn Thể Thao NKT Việt Nam sẽ có 120 vận động viên Việt Nam thi đấu ở 8 môn thể thao với sự hỗ trợ của 18 huấn luyện viên tại Đại Hội Thể Thao này, diễn ra tại Surakarta, Karanganyar và Semarang, Indonesia từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 07 tháng 8 năm 2022.

Tại Lễ xuất quân, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ, chỉ đạo Không những thế truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến Đoàn Thể thao NKT Việt Nam trước giờ lên đường tham dự ASEAN Para Games.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại ASEAN Para Games lần thứ 11 để hỗ trợ mặt hàng cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Không những thế, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao thưởng nóng các vận động viên Việt Nam đạt huy chương vàng tại ASEAN Para Games lần thứ 11.

Ông Trần Đức Thọ, Tổng Thư Ký VPA, cho biết: “Herbalife Việt Nam luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua. công ty Không chỉ hỗ trợ các vận động viên nâng cao thể lực thông qua chương trình tài trợ các mặt hàng dinh dưỡng mà còn luôn đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam mỗi khi có các sự kiện thể thao quan trọng. Chúng tôi nhận xét cao sự hỗ trợ quý báu từ Herbalife Việt Nam vì đây là một trong các yếu tố quan trọng hỗ trợ các vận động viên của chúng tôi tràn ngập năng lượng và sẵn sàng phát huy tốt nhất khả năng của mình tại ASEAN Para Games lần thứ 11”.

Đoàn vận động viên NKT Việt Nam xuất quân tham gia Para Asean Games 11 - Ảnh 1.

Herbalife tài trợ các mặt hàng dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên NKT Việt Nam tiêu biểu tham dự ASEAN Para Games 11. Các mặt hàng này gồm Dòng mặt hàng Herbalife24 – mặt hàng dinh dưỡng hỗ trợ vận động, tập luyện thể thao, cùng với các mặt hàng như Thực Phẩm dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Bột Protein (Food For Special Dietary Uses: Personalized Protein Powder), Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà N-R-G (Health Supplement: N-R-G Tea), Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Herbalifeline® (Health Supplement: Herbalifeline®), Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Hỗn Hợp Vitamin Công Thức 2 (F2) (Health Supplement: Formula 2 Multivitamin Complex) và Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc (Health Supplement: Herbal Aloe Concentrate).

Đoàn vận động viên NKT Việt Nam xuất quân tham gia Para Asean Games 11 - Ảnh 2.

mặt hàng không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đơn vị cung cấp: công ty Herbalife Việt Nam

Đ/c: Số 26 Trần Cao Vân – P.6 – Q.3 – TP. HCM.

https://cafef.vn/doan-van-dong-vien-nkt-viet-nam-xuat-quan-tham-gia-para-asean-games-11-2022080310300761.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới