Dịch vụ ủy thác thanh toán lương của LienVietPostBank – Giải pháp dành cho công ty


Dịch vụ

Dịch vụ ủy thác thanh toán lương của LienVietPostBank – Giải pháp dành cho công ty

Từ đầu tháng 2/2020, LienVietPostBank đã đẩy mạnh dịch vụ ủy thác thanh toán lương dành cho các tổ chức, công ty có nhu cầu thanh toán lương, thưởng và các khoản phúc lợi, thu nhập khác cho cán bộ nhân viên (CBNV) qua tài khoản mở ở LienVietPostBank với khá nhiều chính sách ưu đãi.

xài dịch vụ này, các tổ chức và công ty sẽ được hưởng nhiều tiện ích thiết thực mang tính lâu dài như thủ tục giản đơn, nhanh lẹ và thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và hạn chế sai sót trong chi trả tiền lương, giúp bảo mật thông tin lương của CBNV…

Khi xài ủy thác thanh toán lương, tổ chức cũng như CBNV trực thuộc được chủ động lựa chọn các mặt hàng – dịch vụ tiện ích đi kèm như thấu chi công ty, thẻ, các dịch vụ ngân hàng số (SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking, ví điện tử Ví Việt)…

Đối với tổ chức và công ty, LienVietPostBank sẽ miễn phí chi hộ lương trong năm đầu tiên, giảm tối đa 0.5%/ năm lãi suất cho vay và áp dụng lãi suất ưu đãi của khách hàng xếp hạng vàng đối với tiền gửi.

Đối với CBNV thuộc tổ chức, doanh nghiêp trả lương sẽ được giảm 0.5% lãi suất cho vay không tài sản cam kết tối đã lên đến 1 tỷ Thêm nữa gian vay lên đến 60 tháng và áp dụng lãi suất ưu đãi của khách hàng xếp hạng bạc đối với tiền gửi.

Năm 2019 đánh dấu năm hoạt động thứ 12 của LienVietPostBank. Kết thúc năm, tổng tài sản LienVietPostBank đạt gần 202,000 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay thị trường 1 đạt đến 140,000 tỷ đồng, huy động vốn từ thị trường 1 đạt trên 166,000 tỷ đồng, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm, các chỉ số an toàn được cam kết theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Bên cạnh kết quả kinh doanh khá ấn tượng, để thực hiện chiến lược trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, LienVietPostbank kế tiếp tập trung phát triển mạng lưới giao dịch đến tận các huyện xã vùng sâu vùng xa trải rộng khắp cả nước. Trong năm 2019, LienVietPostBank đã hoàn thành đưa vào khai trương hoạt động thêm 147 phòng giao dịch và đầu tháng 1/2020 khai trương thêm 1 phòng giao dịch, nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch lên gần 540 điểm, là ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất ở Việt Nam ngày nay.

FILI
— Trích dẫn: VietStock —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới