Đi đầu khẳng định vị thế mặt hàng Việt


Những năm gần đây, xu hướng decor mới – xài thớt gỗ bắt đầu xuất hiện. những món ăn được decor trên thớt gỗ đơn giản Nhưng vẫn sang trọng, cao cấp. 

Là một thương hiệu đồ bếp hàng đầu, nắm bắt được xu thế toàn cầu, Chef Studio Việt Nam đã mang đến tay người xài những mặt hàng đồ bếp chất lượng số 1 thị trường, không ngừng cải tiến về mẫu mã, chủng loại. 

Thớt gỗ Teak Chef Studio – Đón đầu đường đua thớt cao cấp tại Việt Nam

Thớt gỗ Teak đã trở nên quen thuộc với những người yêu bếp trên khắp thế giới. Không chỉ các đầu bếp chuyên nghiệp, đây còn là mặt hàng xuất hiện nhiều trong gian bếp gia đình. 

Mặc dù đã khẳng định được tên tuổi ở những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu… hay một Tổ quốc tỷ dân như Trung Quốc, Nhưng chỉ vài năm gần đây, người Việt mới bắt đầu tiếp cận đến mặt hàng này.

Thớt gỗ Teak vừa bền bỉ, an toàn, dễ bảo quản, vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ tuyệt vời. Trào lưu decor đồ ăn bằng thớt gỗ vừa mộc mạc, gần gũi, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nét văn hóa Á – Âu.

Thớt gỗ Teak Chef Studio: Đi đầu khẳng định vị thế mặt hàng Việt - Ảnh 1.

Chef Studio mở rộng quy mô sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nắm bắt được xu hướng, Chef Studio tiên phong đi trước mang mặt hàng này đến gần hơn với người Việt. Chef Studio tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất và cung cấp dòng thớt Teak cao cấp tại thị trường trong nước. Là một mặt hàng “hàng Việt Nam, cao cấp”, thớt Teak Chef Studio trở nên được khách hàng tin yêu. Đây chắc chắn sẽ là một mặt hàng tiềm năng, có cơ hội chiếm lĩnh thị trường khá tốt.

Thành lập từ năm 2019, qua 3 năm phát triển, Chef Studio đã mang những mặt hàng thớt gỗ cao cấp và chất lượng đến hàng nghìn căn bếp Việt.  

Thớt gỗ Teak: Chất lượng hoàn mỹ – Phát triển vững bền

Trải qua đại dịch, người xài càng chú trọng hơn đến an toàn sức khỏe. Đây là thời điểm để công ty vực dậy, nắm bắt cơ hội kinh doanh, lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Đã chinh phục được những thị trường “khó tính” trên thế giới, thớt gỗ Teak dần trở thành lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng Việt.

Thớt gỗ Teak Chef Studio: Đi đầu khẳng định vị thế mặt hàng Việt - Ảnh 2.

Thớt gỗ Teak đa năng chinh phục hàng triệu khách hàng.

Thớt gỗ Teak Chef Studio được hưởng trọn “tinh túy” từ cây gỗ mẹ quý hiếm 15 – 30 năm tuổi. Lượng dầu Silica tự nhiên trong gỗ hỗ trợ thớt không bị cong vênh và chống ẩm mốc, mối mọt. Cấu trúc ghép đầu cây (lật thớ dọc) thân thiện với dao, là sự lựa chọn tốt nhất cho cả đầu bếp chuyên nghiệp và căn bếp gia đình.

Không chỉ là một mặt hàng chất lượng, thớt gỗ Teak Chef Studio còn là một mặt hàng “nhân văn”. Các nhà máy sản xuất thớt gỗ Teak đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, đóng góp đáng kể vào GDP Tổ quốc. 

Thớt gỗ Teak Chef Studio: Đi đầu khẳng định vị thế mặt hàng Việt - Ảnh 3.

mặt hàng thớt Teak Chef Studio sản xuất 100% từ gỗ tự nhiên.

mặt hàng Việt trở nên được nhận xét cao về chất lượng. Chef Studio với kế hoạch chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế, định hướng xuất khẩu thớt gỗ Teak để nhiều khách hàng biết đến mặt hàng Việt, quảng bá và nâng tầm mặt hàng. 

Không chỉ mở rộng thị trường, các mặt hàng thớt gỗ Teak còn là “phương thức” để khách hàng nhìn nhận tích cực hơn về các mặt hàng của người Việt, do người Việt sản xuất, đặc biệt là thị trường và khách hàng nước ngoài. Trong tương lai, Chef Studio sẽ trở thành một thương hiệu đồ bếp mà bất kỳ ai cũng biết, tạo dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

Chef Studio – Thương hiệu đồ bếp hàng đầu Việt Nam

Nằm trong định hướng phát triển toàn cầu, Chef Studio khát vọng trở thành công ty lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đồ bếp, phủ rộng thị trường trong nước và xuất khẩu ra thế giới. 

Thớt gỗ Teak Chef Studio: Đi đầu khẳng định vị thế mặt hàng Việt - Ảnh 4.

Chef Studio là đơn vị sản xuất và cung cấp thớt gỗ Teak đầu tiên tại Việt Nam.

Là một thương hiệu đồ bếp chú trọng vào trải nghiệm và sức khỏe khách hàng, Chef Studio cam đoan sản xuất, cung cấp ra thị trường những mặt hàng chất lượng, an toàn, tạo ra giá trị vững bền.

bây giờ, Chef Studio đang là nhà sản xuất các mặt hàng đồ bếp cao cấp, là điểm đến tuyệt vời cho mọi gian bếp gia đình với nhiều mẫu mã đa dạng.

Chef Studio đang không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa tầm nhìn và các mục tiêu dài hạn, có vị trí vững bền trên thị trường đồ bếp. Chef Studio tự tin với đội ngũ nhân viên, hệ thống sản xuất và chất lượng mặt hàng, cam đoan đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

https://cafef.vn/thot-go-teak-chef-studio-di-dau-khang-dinh-vi-the-san-pham-viet-20220618095912855.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới