Để siết chặt ý thức bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng, một quán ăn tại Đà Nẵng đăng tấm bảng nhắc nhở việc rửa tay theo cách có 1-0-2thông báo về những ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Đà Nẵng đã khiến khách du lịch và siêu nhiều người không khỏi lo lắng. bây giờ, Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách xã hội và các hàng quán thì không còn mở. Tuy nhiên, trước đây vài ngày, cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh siêu hài hước về một quán ăn yêu cầu khách hàng phải rửa tay trước khi vào nhà hàng theo cách không thể gắt gao hơn: “Một là rửa tay, hai là chặt tay”.

Để siết chặt ý thức bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng, một quán ăn tại Đà Nẵng đăng tấm bảng nhắc nhở việc rửa tay theo cách có 1-0-2 - Ảnh 1.

ngày nay rửa tay hoặc ăn dao đây các thượng đế?

Có thể thấy, với việc truyền tải thông điệp kiểu như thế này kèm thêm một con dao treo ở phía dưới thì đã chứng tỏ chủ quán siêu quan tâm đến vấn đề phòng chống dịch bệnh. Bởi SARS-CoV-2 đang trở lại và lần này thực sự là đang hơi cực khó khăn để kiểm soát và Đà Nẵng còn là thành phố du lịch có siêu đông người từ mọi nơi đổ về. Tấm biển và con dao chỉ là những “vũ khí” mang tính chất hài hước Tuy nhiên tinh thần cảnh giác cao độ của người Đà Nẵng thì siêu thật.

Và Không chỉ có tấm biển yêu cầu khách rửa tay hài hước, quán ăn này còn gây ấn tượng với phần menu để size M, L, XL… như là trà sữa vậy. Ai nhìn vào đây chắc cũng không thể nhịn nổi cười vì thấy quá đáng yêu.

Để siết chặt ý thức bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng, một quán ăn tại Đà Nẵng đăng tấm bảng nhắc nhở việc rửa tay theo cách có 1-0-2 - Ảnh 2.

Cách để menu của quán ăn ở Đà Nẵng cũng siêu đáng yêu.

Theo Mu Lan

Trí thức trẻ


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới