Đặt kế hoạch doanh thu tăng mạnh, dự kiến xây dựng trung tâm tài chính tầm cỡ quốc tế tại Hà Nội


Báo cáo tại đại hội, ban lãnh đạo của KSF Group cho biết, năm 2021, tuy gặp nhiều rất là khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch bệnh SARS-CoV-2, Tuy nhiên KSF Group vẫn đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng.

Theo đó, trong năm 2021 KSF Group đã ghi nhận tổng doanh thu thuần hợp nhất 1.241,49 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế ghi nhận hơn 415,5 tỷ đồng, vượt 7,92% kế hoạch đề ra và tăng 57,86% so với năm 2020. trong đó, hoạt động chuyển nhượng bất động sản và cho thuê bất động sản vẫn chính là lĩnh vực chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất của KSF khi đạt 851,9 tỷ đồng, chiếm 68,62% doanh thu.

Đối với lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, trong năm 2021 KSF Group đã tập trung đầu tư mới cũng như tiếp tục phát triển các dự án bất động sản lớn như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Crystal River, Sunshine Golden River, dự án sân golf Hòn Rơm, dự án khu căn biệt thự cao cấp và du lịch nghỉ dưỡng đồi Hòn Rơm – Mũi Né.

2021 cũng là năm KSF Group mở rộng sang lĩnh vực công nghệ – tài chính, tiên phong mang đến các mặt hàng và giải pháp công nghệ tài chính ưu việt với định hướng xây dựng hệ sinh thái bất động sản – công nghệ – tài chính theo mô hình phát triển vững bền.

Bước sang năm 2022, ban lãnh đạo KSF đã đặt kế hoạch doanh thu 3.163,72 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 414,45 tỷ đồng. Để đạt kế hoạch trên, KSF tiếp tục tăng cường hoạt động M&A mở rộng lĩnh vực kinh doanh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 và số hóa các quy trình của công ty.

Đối với lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, KSF sẽ tiếp tục tìm kiếm, mở rộng đầu tư vào các dự án bất động sản có quỹ đất sạch, vị trí đắc địa, pháp lý ổn định và tiềm năng; nâng cao năng lực triển khai và quản lý dự án, quản lý tài chính, thực hiện đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Đối với lĩnh vực công nghệ – tài chính, KSF đặc biệt chú trọng công tác cập nhật xu hướng, ứng dụng công nghệ hiện đại vào các mặt hàng đầu tư trên KSFinance App, tăng cường liên kết với các đối tác mua sắm, giải trí, thanh toán để gia tăng tiện ích cho người xài, mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Thêm nữa, KSF cũng đã và đang có các kế hoạch nghiên cứu, đàm phán, ký kết với các đối tác chiến lược đẩy mạnh hoạt động phát triển hệ thống trung tâm tài chính tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh…

ĐHCĐ KSFinance: Đặt kế hoạch doanh thu tăng mạnh, dự kiến xây dựng trung tâm tài chính tầm cỡ quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 1.

Tại đại hội, bà Đỗ Thị Định – Tổng giám đốc KSF Group cũng cho biết công ty đang xúc tiến kế hoạch hợp tác đầu tư triển khai dự án Sunshine Finance Hà Nội – dự án được kỳ vọng sau khi hoàn thành vào năm 2024, sẽ đem đến cho TP.Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung một trung tâm tài chính tầm cỡ chuẩn quốc tế. Như vậy, với các dự án hiện có của KSF Group, cộng với dự án Sunshine Finance Hà Nội thì tổng mức đầu tư của các dự án bất động sản mà KSF triển khai hiện đã lên đến con số hàng tỷ USD.

Được biết, Sunshine Finance Hà Nội là tổ hợp tháp tài chính, khách sạn 6 sao, trung tâm thương mại, sân trượt tuyết trong nhà, hệ thống sông nội khu liên toà, hệ thống căn hộ có sân vườn trên không, Sky Bar vườn chân mây, văn phòng làm việc Meta hiện đại. Cùng với đó, dự án được vận hành theo mô hình công nghệ tài chính quốc tế, ứng dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ chuỗi khối (blockchain), dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI) hay điển hình là Open API cho các hệ thống liên kết tài chính…Sunshine Finance Hà Nội được kỳ vọng sẽ tạo nên một hệ sinh thái đầu tư tài chính, hướng đến những đóng góp thiết thực cho quy trình số hoá của nền kinh tế số và Chính phủ điện tử.

https://cafef.vn/dhcd-ksfinance-dat-ke-hoach-doanh-thu-tang-manh-du-kien-xay-dung-trung-tam-tai-chinh-tam-co-quoc-te-tai-ha-noi-20220409162630577.chn


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới

Chứng khoán phái sinh Ngày 27/05/2022: Tâm lý giằng co xuất hiện

Chứng khoán phái sinh Ngày 27/05/2022: Tâm lý giằng co xuất hiện Các hợp đồng tương lai hầu hết giảm điểm trong phiên giao dịch...

Chứng khoán phái sinh Ngày 26/05/2022: Sự lạc quan có tiếp diễn?

Chứng khoán phái sinh Ngày 26/05/2022: Sự lạc quan có tiếp diễn? Các hợp đồng tương lai đồng loạt tăng điểm trong phiên giao dịch...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 25/05: trọng lượng giao dịch cải thiện

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 25/05: trọng lượng giao dịch cải thiện Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 25/05/2022, VN-Index xuất hiện cây...

Thị trường chứng quyền 25/05/2022: CNVL2203 và CPDR2201 đang được định giá hấp dẫn

Thị trường chứng quyền 25/05/2022: CNVL2203 và CPDR2201 đang được định giá hấp dẫn Kết thúc phiên giao dịch ngày 24/05/2022, toàn thị trường có...