Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây!


Được xây dựng từ 100% gỗ thông nhập khẩu, tổng cộng khuôn viên bao quanh ngôi nhà này là 926m2, gồm có 2 tầng 1 áp mái, trong đó diện tích được dành phần lớn cho cảnh quan, khu vườn, còn lại ngôi nhà chỉ được xây dựng với diện tích chỉ 130m2 (trong khi diện tích được phép xây dựng lên đến 300m2) để được sống chan hòa trong thiên nhiên hơn nữa. Nhà gỗ tọa lạc trong vị trí rất đắc địa, bao quanh bởi hàng loạt những địa điểm du lịch nổi tiếng của “thành phố mộng mơ” này như Thung Lũng Tình Yêu, Hồ Xuân Hương.

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 1.

Chủ nhân của ngôi nhà gỗ nên thơ này thực chất lại vừa mới hoàn thiện thi công và trang trí cho “đứa con tinh thần” của mình. ngôi nhà được lấy cảm hứng từ những năm cô sinh sống và quan sát được những ngôi nhà chất liệu gỗ tại Australia. Do đã sở hữu nhiều ngôi nhà khác, nên “người con yêu Đà Lạt” này đã quyết định bán lại ngôi nhà này để chia sẻ với những người có cùng sở thích thẩm mỹ.

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 2.
Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 3.

Hướng nhà Tây Bắc, hướng cửa ra vào chính là Tây Nam, vòng xung quanh nhà cũng có đa dạng nhiều loại cửa giúp mở rộng tầm nhìn ra thiên nhiên, hạn chế sự bí bách

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 4.

ngôi biệt thự có tổng cộng 3 lối đi ở vòng quanh nhà: trong đó lối ở đằng sau nhà cũng kết nối với đường đi ra ngoài.

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 5.
Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 6.
Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 7.

Hàng rào của căn ngôi biệt thự kết hợp giữa những mảng tường đá sỏi tự nhiên kết hợp cùng những lam cửa, giúp gia chủ vẫn còn giữ được sự riêng tư mà lại rất mở với thiên nhiên

Quả là theo phong thủy: tựa núi nhìn sông, yếu tố thủy trong ngôi nhà này cũng rất được chú trọng. Phần suối chảy róc rách xung quanh nhà kết hợp hồ cá Koi được quan niệm sẽ mang đến dòng chảy tiền tài, sự thuận tiện, tốt đẹp, điều may mắn cho gia chủ.

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 8.

Không thể cưỡng lại cảm giác bình yên, êm đềm khi ngắm được ánh hoàng hôn rực đỏ mỗi chiều Đà Lạt trên phần hiên nhà này.

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 9.
Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 10.

Khu vực thư giãn có bếp than ấm áp, khách đến chơi có thể cùng trò chuyện và nhâm nhi rượu vang, sưởi ấm và tận hưởng không khí lãng mạn, thoáng mát mà Đà Lạt mang đến.

Ngay khi đặt chân vào bên trong ngôi nhà gỗ, một mùi hương gỗ thông thoang thoảng đặc trưng hiếm thấy của những ngôi nhà gỗ khác. Một điều khác tạo nên sự khác biệt hẳn không bao giờ nhận được của những căn hộ xô bồ ở chốn thành thị chính là nhiệt độ của phòng luôn được giữ rất ổn định. Mỗi khi Đà Lạt trở lạnh, gia chủ chỉ cần bước vào nhà là đã cảm giác ấm áp. Ngược lại, một khi trời nóng, ngôi nhà cũng là giữ được sự mát mẻ của mình. việc này là rất thích hợp cho thời tiết “bốn mùa trong một ngày” của xứ sương mù Đà Lạt.

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 11.
Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 12.

Chiếc view “triệu đô” thoáng mát nhìn ra rừng thông cao vút, xanh rì.

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 13.
Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 14.
Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 15.
Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 16.
Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 17.

Phòng áp mái không hề chật chội mà cực quý phái, mang đậm phong cách châu Âu.

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 18.

Việc xài những khối gỗ nguyên làm cho chi phí xây dựng ngôi nhà cũng đắt đỏ hơn, thể hiện tâm huyết của chủ nhà trong việc xây dựng nên một ngôi nhà nghỉ dưỡng thật sự độc bản.

Chi 50 tỷ, trốn phố về xây ngôi biệt thự gỗ thông tựa trời Tây ngay giữa trung tâm Đà Lạt: Đẳng cấp của sự bình yên chính là đây! - Ảnh 19.

Không thể bỏ lỡ cách thiết kế thông tầng để tận dụng không gian.

Hiếm có mảnh đất nào ở Việt Nam sở hữu nhiều nét duyên dáng như Đà Lạt. Quá nhiều những nét đặc trưng riêng khác, ấn tượng khiến thành phố này trở thành “nàng thơ” trong lòng biết bao nhiêu người. Thành phố ngàn hoa, Thành phố sương mù, Thành phố mộng mơ, Paris thu nhỏ, Thành phố tình yêu là những biệt danh thân thương làm nhiều người luôn ước mong có thể được rời bỏ chốn thành thị và sống một cuộc đời êm đềm tại vùng đất này. Với những thiết kế chan hòa với thiên nhiên, mang phong cách châu Âu và nhiều tiện ích đáng mơ ước, ngôi nhà gỗ thông này chắc hẳn là ước mơ của biết bao người!

Nguồn ảnh: Nhà To

https://cafebiz.vn/chi-50-ty-tron-pho-ve-xay-biet-thu-go-thong-tua-troi-tay-ngay-giua-trung-tam-da-lat-dang-cap-cua-su-binh-yen-chinh-la-day-202204031537216.chn

Theo Thu Ngân

công ty và tiếp thị


— Lấy từ Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...