Cùng trải nghiệm giao dịch trên các sàn chứng khoán với quà tặng từ KBSV


Đối với hội chị em, một buổi massage thư giãn nhẹ nhàng, đi spa chăm sóc da,… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần “xả hơi” sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Đối với các anh em, số tiền này quá đủ để cắt một kiểu tóc thật bảnh bao ở những tiệm cắt tóc chuyên nghiệp, hay đơn giản là mua ngay một quyển sách yêu chuộng.

Dành 200.000 đồng để đi hẹn hò, nhâm nhi ly trà chiều, cùng gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi với bạn bè về cuộc sống hay cơ hội đầu tư mới cũng là ý tưởng không tồi.

trên thị trường chứng khoán, 200.000 đồng đủ để mua và khớp lệnh cổ phiếu ngay trên sàn HNX và Upcom, bạn sẽ cần nhiều hơn một tẹo để có thể mua một lô cổ phiếu trên sàn HOSE.

Để dành tặng một số vốn khởi nghiệp “nhỏ mà có võ” đến những khách hàng có nhu cầu tham gia thị trường chứng khoán, KBSV đã phối hợp với VPBank mở chương trình KB-JoinV “Mở tài khoản chứng – Hứng ưu đãi khủng!”.

bất kỳ khách hàng nào mở thành công tài khoản chứng khoán KBSV qua app VPBank NEO sẽ nhận được ngay 100.000 đồng vào tài khoản chứng khoán. Với mỗi một người quen, bạn bè được quý khách giới thiệu mở tài khoản thành công, quý khách sẽ được nhận thêm 100.000 đồng.

Với khoảng 5 người được giới thiệu mở tài khoản thành công, quý khách đã có thể mua một lô cổ phiếu trên sàn HOSE, qua đó có thể trải nghiệm cảm giác giao dịch trên cả 3 sàn chứng khoán của Việt Nam.

Cùng trải nghiệm giao dịch trên các sàn chứng khoán với quà tặng từ KBSV - Ảnh 1.

KB-JoinV là chương trình hợp tác giữa KBSV và Ngân hàng VPBank dành cho tất cả nhà đầu tư mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán và chọn dịch vụ giao dịch chủ động của KBSV thông qua App VPBank NEO.

Kể từ ngày 19/01/2022 đến hết ngày 31/12/2022, thay lời tri ân nhà đầu tư mới, KBSV gửi tặng 100.000 đồng cho tất cả các tài khoản chứng khoán chủ động giao dịch được mở mới thành công thông qua App VPBank NEO.

Nhà đầu tư sẽ được tận hưởng lãi suất margin “lộc phát” chỉ từ 6,8%/năm và phí giao dịch chỉ 0,12%. Đây là mức ưu đãi rất hấp dẫn trên thị trường chứng khoán hiện nay.

Đặc biệt, mỗi nhà đầu tư đã có tài khoản giao dịch chứng khoán tại KBSV đều có thể trở thành Người giới thiệu. Với mỗi tài khoản chứng khoán KBSV mở mới thành công qua VPBank NEO có điền số tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư tại mục “Số tài khoản chứng khoán của người giới thiệu”, nhà đầu tư sẽ nhận tiếp 100.000 đồng. Hãy “thêm bạn thêm vui” cùng KB-JoinV!

Chi tiết các bước mở tài khoản chứng khoán KBSV qua App VPBank NEO như sau:

Cùng trải nghiệm giao dịch trên các sàn chứng khoán với quà tặng từ KBSV - Ảnh 2.

công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), một thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc) với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. đến cuối năm 2021, công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã chính thức hoàn tất tăng vốn điều lệ lên mức 3.001 tỷ đồng, hướng đến mục tiêu lọt vào Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cao nhất thị trường vào năm 2022.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện, đơn giản, và nhiều ưu đãi, KBSV triển khai chương trình mở tài khoản trực tuyến eKYC hỗ trợ cho khách hàng thuận tiện trong quá trình đăng ký, chẳng khó khăn nắm bắt cơ hội đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn.

Trong thời gian đến, KBSV kế hoạch sẽ tiếp tục ra mắt nhiều mặt hàng dịch vụ với công nghệ đột phá, kì vọng tiếp cận gần hơn với lượng lớn các nhà đầu tư mới Nhưng đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

https://cafef.vn/cung-trai-nghiem-giao-dich-tren-cac-san-chung-khoan-voi-qua-tang-tu-kbsv-20220405155550504.chn


— Trích dẫn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới