Cùng Eximbank hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt


Bên cạnh các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Ngân hàng Nhà nước đã triển khai một số nội dung phòng, chống dịch bệnh đến các tổ chức tín dụng và khuyến cáo người dân cần hạn chế dùng tiền mặt, hạn chế tiếp xúc, đến địa điểm đông người, tăng cường dùng dịch vụ thanh toán trực tuyến để giảm nguy cơ lây lan nCoV.

Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp xúc với trọng lượng lớn khách hàng đến giao dịch mỗi ngày, Eximbank đã chủ động khuyến khích cho khách hàng của mình dùng nhiều hơn nữa các dịch vụ ngân hàng điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking… nhằm hạn chế gia tăng vật dẫn lây nhiễm. Ngoài ra, ngân hàng cũng tư vấn cho khách hàng thói quen thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của NHNN đã triển khai từ trước.

Cùng Eximbank hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt - Ảnh 1.

vừa qua, Eximbank đã triển khai đồng bộ tài khoản ngân hàng điện tử trên Internet Banking và Mobile Banking, Ngoài ra, thông qua việc liên kết hệ thống của ngân hàng lại với nhau, Eximbank sẽ quản lý nội bộ, rủi ro dịch vụ nhanh chóng và phục vụ khách hàng của mình hiệu quả hơn.

bấy giờ, các ứng dụng này đã được Eximbank kết hợp nhiều công dụng để đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng thanh toán hàng hóa – dịch vụ 24/7 như: Chuyển tiền nhanh, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé máy bay và các dịch vụ tiện ích khác.

Eximbank đang có chương trình “Gửi tiền online – Nhận quà online”, theo đó Eximbank sẽ tặng phiếu quà tặng điện tử (E-Voucher) cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 6 tháng. Cụ thể, khi khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến trên các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sẽ nhận được thông tin từ Eximbank kèm đường link nhận E-Voucher. Cứ mỗi 200.000.000 đồng sẽ được nhận ngay 01 E-Voucher Got it trị giá 100.000 đồng dùng để mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.

Vì một xã hội không dùng tiền mặt, Eximbank mong muốn các hình thức ưu đãi cùng các tiện ích vượt trội này sẽ giúp khách hàng hình thành thói quen giao dịch trực tuyến và chuyển đổi từ giao dịch ở quầy hay ở các điểm bán hàng sang các kênh Ngân hàng điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Bài viết lấy từ Cafef —