Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf


Nổi tiếng sau 1 đêm vì “tình tay ba” với hôn phu Midu

Năm 2015, scandal chuyện tình tay ba giữa Midu – thiếu gia Phan Thành – “hot girl” Thúy Vi từng làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông và sự xôn xao của công chúng.

thời điểm đó, Midu và Phan Thành là cặp đôi ngầu, hình mẫu được giới trẻ ngưỡng mộ khi thông báo đã đính hôn. Thế Nhưng, trong công đoạn chờ đợi đám cưới, Phan Thành lại bị khui việc cặp kè với Thúy Vi khi đang hẹn hò với Midu. “Hot girl Cà Mau” còn tung những đoạn tin nhắn của mình và Phan Thành để chứng minh đây là sự thật. Kết quả, Midu tuyên bố hủy hôn, Thúy Vi cũng không nhận được Phan Thành Nhưng bỗng chốc được biết đến rộng rãi trên mạng xã hội theo kiểu “hot girl tai tiếng”.

Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 1.
Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 2.

Thúy Vi nổi tiếng trên mạng xã hội vì scandal tình ái với Phan Thành – Midu

Sau vụ việc gây chấn động truyền thông, Thúy Vi quyết tâm chen chân vào showbiz. Cô gái sinh năm 1998 bị bắt gặp tại cuộc hẹn đề nghị được làm “gà” của “ông bầu chân dài” Vũ Khắc Tiệp. Khi bị từ chối, hot girl tiếp tục gây xôn xao dư luận bằng những phát ngôn sốc như: “Nhiều khi nghĩ đời bất công học Đại học tốn tiền, tốn công 4 năm làm cả tháng không bằng tôi phân phối hàng một ngày nữa”, “Tiền trai cho hết á, chứ tôi không có tiền gì đâu. Người yêu cũ mua cho nhà, người yêu mới cho cái spa, chứ tôi không có tiền, thề luôn”,…

Bên cạnh đó, hot girl tai tiếng này cũng từng gây chú ý khi công khai thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, hút mỡ bụng, tiêm vòng 3… Nhưng, những năm gần đây cô không còn được cộng đồng mạng chú ý nhiều như trước. Mỗi khi nhắc đến Thúy Vi, người ta chỉ nhớ đến một cô nàng đầy thị phi, bất chấp dư luận để nổi tiếng.

Cuộc sống bây giờ ra sao?

Bẵng đi một thời gian, mới đây Thúy Vi bất ngờ chia sẻ về công việc bây giờ và nguồn thu nhập chính của mình. “Hot girl Cà Mau” cho biết bây giờ cô đang tập trung vào bán mỹ phẩm online, tự tay nhập file, lên đơn hàng mỗi ngày.

Trên trang cá nhân, Thúy Vi thường xuyên khoe những hình ảnh sexy, đời sống sang chảnh không khác gì những cô chiêu của gia đình giàu có.

Cô hiện đang sống tại một căn hộ rộng 80m2 tại Tp.HCM, được thiết kế nội thất màu trắng sang trọng. Năm 2017, Thúy Vi từng tự hào khoe việc mua nhà với giá 2,6 tỷ đồng. Nhưng, cô đã phải đính chính lại rằng đây là ngôi nhà được bạn trai cũ mua tặng năm 19 tuổi.

Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 3.
Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 4.
Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 5.
Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 6.

Căn hộ mà Thúy Vi đang sống có giá 2,6 tỷ đồng là tài sản cô sở hữu ở tuổi 19 do bạn trai cũ tặng

Năm 2019, Thúy Vi tiếp tục khoe “tậu” được chiếc xế hộp BMW 420i có giá gần 2 tỷ đồng. Cô còn chi tiền để “độ” lại màu xe theo đúng sở thích của mình.

Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 7.
Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 8.
Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 9.
Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 10.

Thúy Vi thường xuyên chụp ảnh trong chiếc xế hộp BMW gần 2 tỷ đồng của mình

Hằng ngày, Thúy Vi Không chỉ chụp ảnh sexy trong căn hộ của mình mà còn check-in ở những vị trí ăn chơi sang chảnh. Cô cũng khoác lên mình các món phụ kiện hàng hiệu để chứng minh độ chịu chi, sành điệu không kém các sao nữ trong showbiz.

Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 11.

Hot girl sinh năm 1998 cũng thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh nhờ công việc bán hàng online

Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 12.
Cuộc sống bây giờ như rich kid của hot girl Cà Mau từng vướng lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành: Có nhà riêng, đi xe tiền tỷ và cũng đam mê đánh golf - Ảnh 13.

Gần đây, Thúy Vi bắt đầu chơi golf – bộ môn thể thao đang “hot” rần rần.

https://cafebiz.vn/cuoc-song-hien-tai-nhu-rich-kid-cua-hot-girl-ca-mau-tung-vuong-lum-xum-tinh-ai-voi-thieu-gia-phan-thanh-co-nha-rieng-di-xe-tien-ty-va-cung-dam-me-danh-golf-20220404094320619.chn


— Bài Viết theo Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...