Chuyên gia phong thủy dự báo kinh tế năm Giáp Thìn


Theo lý giải ngũ hành tương sinh, các chuyên gia phong thủy nhận định năm nay vẫn còn nhiều xung đột trên thế giới. Một chuyên gia phong thủy tại Singapore dự báo căng thẳng ở Trung Đông có thể leo thang trong năm Giáp Thìn. Tuy nhiên, tình hình tiếp đến có thể sẽ dịu xuống kể từ

quý III/2024

.

Năm Giáp Thìn dự báo sẽ có nhiều biến động về kinh tế.

Vì rồng được coi là tượng trưng cho nghệ thuật nên các ngành như giải trí, làm đẹp và kinh doanh liên quan đến văn hóa, du lịch sẽ khởi sắc. trong khi đó, chuyên gia phong thuỷ hứa hẹn đà phục hồi kinh tế sẽ “nở rộ” vào

năm

2025.

Thuyết ngũ hành tương sinh cho thấy yếu tố “mộc” sẽ mang đến thịnh vượng cho các ngành liên quan đến kim loại như

ngân hàng

, công nghệ cao, xe ô tô, máy móc, mỹ phẩm. tiếp đến là các ngành liên quan đến Mộc gồm có truyền thông, thời trang, môi trường, thảo dược.

Các ngành liên quan đến “hỏa”, như nhà hàng, giải trí, tài chính, năng lượng vẫn sôi động, Tuy nhiên không quá thịnh vượng. trong khi đó, các lĩnh vực liên quan đến Thủy gồm có giao thông, vận tải sẽ gặp khó. Các ngành Thổ như bất động sản, khai mỏ, bảo hiểm có thể sẽ gặp thách thức.

Các chuyên gia

phong thủy

cho biết năm Thìn luôn gây chú ý bởi đây là con giáp duy nhất không có thực. đến với năm Giáp Thìn, nhiều chuyên gia khuyên các bạn luôn sẵn sàng cho một năm khó đoán và nhiều biến động.


Marites Allen

– chuyên gia phong thủy người Philippines – nhận định rằng 2024 sẽ là “một năm siêu vui nhộn”, vì mở đầu cho một chu kỳ 20 năm mới trong phong thủy. Bà cho biết màu may mắn năm nay là xanh lá cây. Bên cạnh đó, Allen khuyên người dân nên thận trọng với tài chính cá nhân.
Theo SCMP, Business Today


— Nguồn: Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...