Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng


Dịch vụ 

Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, Tập đoàn Novaland (NVL), công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam, công ty TNHH Giàu Thuận, công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa Miliket, Kênh Y tế Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương” nhằm chung tay đóng góp và trao tặng 5,000 phần quà đến tận tay những người có hoàn cảnh khá khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại Tp.HCM.

Trước các ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến việc hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực đời sống – kinh tế, những người có hoàn cảnh khá khó khăn như người vô gia cư, bán vé số mất việc làm; lao động thời vụ bị ngưng không có bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… đang đứng trước những khá khó khăn chồng khá khó khăn khi mất nguồn thu nhập; gánh nặng mưu sinh thường nhật “cơm áo gạo tiền” càng đè nặng trên những đôi vai đầy sương gió.

Sáng nay, 07/04 tại Hội chữ thập đỏ Q.6, hàng trăm hộ dân có hoàn cảnh khá khó khăn trên địa bàn đã nhận được những phần quà hỗ trợ thiết thực này.


Công tác chuẩn bị những phần quà trao tặng đến những hoàn cảnh khá khó khăn tại Q.6

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những phần quà bao gồm có các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu mỗi ngày sẽ góp phần cam đoan đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân để kiên trì băng qua khá khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, Không chỉ vậy lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng.


Trước ngôi nhà rộng chưa đến 10m2 dành cho cả gia đình 5 người, Chị Lý Khoan (Q.6) khá xúc động khi nhận được sự quan tâm của xã hội

FILI
— Nguồn: Viet Stock —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...