Chứng khoán NHSV ra mắt ứng dụng giao dịch NHSV Pro với khá nhiều ưu đãi hấp dẫn


NHSV Pro – Trải nghiệm thuận tiện, an toàn và hiệu quả

Với sự hậu thuẫn từ công ty mẹ là NH Investment & Securities Hàn Quốc, chứng khoán NH Việt Nam thừa hưởng tiềm lực lớn của công ty mẹ là công nghệ hiện đại để trở nên hoàn thiện các giải pháp, nhằm mang đến trải nghiệm đầu tư chứng khoán tối ưu cho khách hàng. Ứng dụng NHSV Pro mới ra mắt chính là một trong các minh chứng rõ nét nhất cho điều đó.

NHSV Pro hỗ trợ đơn giản hóa việc đầu tư chứng khoán với khá nhiều tác dụng ưu việt. Với NHSV Pro, các báo cáo chi tiết về thị trường được cập nhật liên tục hỗ trợ khách hàng nhận xét rủi ro, khai thác cơ hội và tối ưu hóa lợi nhuận. Nhà đầu tư cũng có thể chẳng khó khăn quản lý tài sản của mình với bảng danh mục đầu tư và cơ cấu tài sản trực quan ngay trên ứng dụng.

NHSV Pro khắc phục nhược điểm của một số app chứng khoán là thường xuyên xảy ra các lỗi kỹ thuật, giật lag khiến nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội đầu tư giá trị. Ứng dụng phiên bản cao cấp NHSV Pro có thiết kế giao diện thân thiện, cho trải nghiệm mướt mà, hỗ trợ giao dịch diễn ra thông suốt.

NHSV Pro cung cấp tác dụng giao dịch ảo với dữ liệu theo thời gian thực, cho phép nhà đầu tư thực hành giao dịch trên sàn giả lập dựa trên các biến động thực tế trên thị trường. Từ đó khách hàng chẳng khó khăn làm quen với công cụ, các lệnh từ thị trường để tập dượt cách lên kế hoạch đầu tư, trau dồi kỹ năng thực chiến tốt hơn. Còn với các nhà đầu tư lâu năm, giao dịch ảo là bài thử nghiệm hữu ích nếu có ý định đổi thay chiến lược đầu tư trong tương lai nhằm hạn chế những rủi ro tiềm ẩn.

Không chỉ vậy, NHSV Pro còn mang đến Thư viện giáo dục cung cấp kiến thức chứng khoán hữu ích, hỗ trợ khách hàng vừa “học” vừa “thực hành” giao dịch hiệu quả hơn. Nhà đầu tư cũng có thể Chat với môi giới và nhận tư vấn miễn phí ngay trên ứng dụng.

Đặc biệt, tác dụng mở tài khoản trực tuyến bằng eKYC cũng có sự nâng cấp hỗ trợ các khách hàng chẳng khó khăn mở tài khoản, ký hợp đồng điện tử tức thì và bắt đầu giao dịch ngay chỉ trong vài phút. 

Sự kiện ra mắt ứng dụng giao dịch NHSV Pro ngày 26/2 vừa qua có sự tham dự của đại diện NH Investment & Securities Hàn Quốc (NHIS) – công ty mẹ của Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV). Tại sự kiện, ông Jeong Young Chae – Tổng giám đốc NHIS chia sẻ: “Với mục tiêu “kiến tạo văn hóa đầu tư” tại Việt Nam, NHSV muốn đưa việc đầu tư trở thành một hoạt động quen thuộc, thuận tiện và vui nhộn đối với đa số khách hàng. trong đó, với vai trò là người “kiến tạo” – NHSV đẩy nhanh tốc độ cải tiến công nghệ, thực hiện chiến lược số hóa, tiếp tục đổi thay, sáng tạo và cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng; mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng bằng cách cung cấp dịch vụ đa dạng chỉ trong một ứng dụng.”

Chương trình khuyến mại “Trải nghiệm app mới – ngập tràn quà đến”

Nhân dịp ra mắt ứng dụng giao dịch mới, Chứng khoán NHSV áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mở tài khoản và giao dịch trên NHSV Pro. Từ nay đến 19/05/2024, toàn bộ khách hàng khi mở thành công tài khoản qua ứng dụng NHSV Pro sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản chứng khoán; miễn phí giao dịch trên ứng dụng trong thời gian khuyến mãi và tặng thêm 500 đồng/1 cổ phiếu cho lần giao dịch mua cổ phiếu đầu tiên trên ứng dụng NHSV Pro, tối đa 200,000 đồng.

Đặc biệt, khách hàng đầu tiên mở tài khoản với đuôi số 24 qua ứng dụng có cơ hội rinh ngay điện thoại Samsung Galaxy S24. Các khách hàng mở tài khoản có chữ số cuối là 2 hoặc 4 cũng nhận ngay lì xì 240,000 đồng.

Chứng khoán NHSV ra mắt ứng dụng giao dịch NHSV Pro với nhiều ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 1.

Chi tiết chương trình khuyến mại, vui lòng tham khảo tại đây. 

Để trải nghiệm ứng dụng giao dịch chứng khoán mới của Chứng khoán NH Việt Nam, vui lòng tải và cài đặt ứng dụng NHSV Pro trên App Store hoặc Google Play hoặc tại đây.


— Trích dẫn: Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...