Chứng khoán Mirae Asset triển khai gói lãi suất Margin từ 9.5%/năm


Cụ thể, từ ngày 01/01/2020 cho đến hết 30/06/2020, khách hàng mở tài khoản giao dịch ký quỹ ở công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam sẽ được hưởng mức lãi suất margin ưu đãi từ 9.5% – 9.9%/năm. Đây là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường ngày nay.

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua các phiên giao dịch đầy chẳng chẳng khó khăn trước các thông báo tiêu cực liên tục về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra (nCov). Tuy nhiên, theo nhận xét của bộ phận phân tích Chứng khoán Mirae Asset, đây chính là cơ hội để nhà đầu tư mua vào các cổ phiếu tốt với mức giá rẻ bởi vì, cần nhìn nhận rõ nền tảng của nền kinh tế Việt Nam ngày nay mới là cốt lõi, tăng trưởng GDP ~7% năm 2019, tỷ giá ngoại hối ổn định…, cùng với một số cơ hội mới trong năm 2020 như hiệp định thương mại giữa Việt Nam với EU. Mặt khác, sự dịch chuyển nguồn lực từ Trung Quốc ra các quốc gia khác vẫn tiếp sau đó, cơ hội theo đó trở nên mở rộng cho khu vực ASEAN gồm có Việt Nam. Về nội lực, HOSE cũng vừa đưa ra các chỉ số mới hấp dẫn nhà đầu tư hơn. Tựu chung, với nền tảng của nền kinh tế đi cùng cơ hội bên ngoài và bên trong, TTCK Việt Nam vẫn còn nhiều hấp lực và điểm sáng trong thời gian đến.

Là một trong số công ty chứng khoán vốn ngoại đang bứt tốc mạnh ở thị trường Việt Nam. Năm 2019, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã tăng vốn lên 5,455 tỷ đồng và hiện đang là công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường. Cũng trong năm 2019, công ty ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc, 68% so với năm trước, thị phần môi giới lần đầu tiên lọt vào top 5 trong hai quý liên liếp (Quý III & IV) trên sàn HOSE và tổng thị phần cả năm đạt vị trí thứ 6 với 4.47% thị phần.

Với tiềm lực mạnh mẽ và nguồn vốn dồi dào, công ty hiện đang phát triển mạnh mẽ nhằm mang đến cho khách hàng các mặt hàng dịch vụ hấp dẫn nhất và cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư trong bất kì trường hợp nào của thị trường.

công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam)

Hội sở: Tòa nhà Le Meridien, Tầng 7, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6277

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Nguồn lấy từ: Cafef —