Chứng khoán Mirae Asset cho vay margin với lãi suất từ 9.5%


Dịch vụ

Chứng khoán Mirae Asset cho vay margin với lãi suất từ 9.5%

Nhằm giúp nhà đầu tư trước các diễn biến khó lường của thi trường chứng khoán vì bùng phát dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, công ty Chứng khoán (CTCK) Mirae Asset Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay margin chỉ từ 9.5%.


Cụ thể, từ ngày 01/01 đến hết 30/06/2020, khách hàng mở tài khoản giao dịch ký quỹ ở CTCK Mirae Asset Việt Nam sẽ được hưởng mức lãi suất margin ưu đãi từ 9.5-9.9%. Đây là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường ngày nay.

Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã trải qua các phiên giao dịch đầy không không khó khăn trước các thông báo tiêu cực liên tục về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV) gây ra. Nhưng, theo nhận xét của bộ phận phân tích Mirae Asset, đây chính là cơ hội để nhà đầu tư mua vào các cổ phiếu tốt với mức giá rẻ bởi vì cần nhìn nhận rõ nền tảng của nền kinh tế Việt Nam bây giờ mới là cốt lõi, tăng trưởng GDP ~7% năm 2019, tỷ giá ngoại hối ổn định… cùng với một số cơ hội mới trong năm 2020 như hiệp định thương mại giữa Việt Nam với EU. Mặt khác, sự dịch chuyển nguồn lực từ Trung Quốc ra các quốc gia khác vẫn tiếp tục, cơ hội theo đó trở nên mở rộng cho khu vực ASEAN gồm Việt Nam. Về nội lực, HOSE cũng vừa đưa ra các chỉ số mới hấp dẫn nhà đầu tư hơn. Tựu chung, với nền tảng của nền kinh tế đi cùng cơ hội bên ngoài và ở trong, TTCK Việt Nam vẫn còn nhiều hấp lực và điểm sáng trong thời gian đến.

Là một trong số công ty chứng khoán vốn ngoại đang bứt tốc mạnh ở thị trường Việt Nam. Năm 2019, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã tăng vốn lên 5,455 tỷ đồng và hiện đang là công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường. Cũng trong năm 2019, công ty ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc, 68% so với năm trước, thị phần môi giới lần đầu tiên lọt vào top 5 trong hai quý liên liếp (Quý III & IV) trên sàn HOSE và tổng thị phần cả năm đạt địa điểm thứ 6 với 4.47% thị phần.

Với tiềm lực mạnh mẽ và nguồn vốn dồi dào, công ty hiện đang phát triển mạnh mẽ nhằm mang đến cho khách hàng các mặt hàng dịch vụ hấp dẫn nhất và cam đoan đồng hành cùng nhà đầu tư trong mọi hoàn cảnh của thị trường.


công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam)

Hội sở: Tòa nhà Le Meridien, Tầng 7, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.masvn.com

Hotline: 1800 6277
— Trích dẫn: VietStock —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới