Chứng khoán LPBank (LPBS) chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc 8X


Trước đó vào ngày 14/12/2023, ông Tùng được bổ nhiệm làm quyền Tổng Giám đốc thay cho ông Huỳnh Văn Phát. Ông Tùng tốt nghiệp Thạc Sỹ Tài Chính ở Úc, đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và đã trải qua siêu nhiều vị trí điều hành cấp cao trước khi gia nhập chứng khoán LPBS.

Chứng khoán LPBank (LPBS) chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc 8X - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Quân Tùng, Tổng Giám đốc LPBS

Trước đó, Đại hội cổ đông bất thường lần 2 của LPBS cũng thông qua phương pháp tăng vốn điều lệ từ 250 tỉ đồng lên 3.888 tỉ đồng nhằm bổ sung vốn cho hoạt động giao dịch ký quỹ, đầu tư tự doanh và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Việc tăng vốn gấp đến 16 lần chỉ trong một lần chào bán như của LPBS là chuyện hiếm có ở thị trường chứng khoán thời điểm bấy giờ. Nhưng, vấn đề này phản ánh phần nào tiềm lực cũng như tham vọng của giới chủ mới công ty này.

Chứng khoán LPBank (LPBS) chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc 8X - Ảnh 2.

Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc của Chứng khoán LPBANK

Sau đợt tăng vốn này, LPBS sẽ lọt vào top các công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam và được kỳ vọng sẽ có những bước tiến mang tính đột phá trong thời gian đến, mang đến thêm nhiều giá trị gia tăng, mở rộng chuỗi giá trị của ngân hàng LPB và đặc biệt sẽ phát triển mạnh mẽ các dịch vụ ngân hàng đầu tư (investment banking) và các dịch vụ quản lý tài sản, mở rộng mạng lưới để phục vụ hệ thống khách hàng.


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...