Chứng khoán KIS tung khuyến mại 3,6 tỷ đồng nhân dịp ra mắt ứng dụng iKIS


Khi cả thị trường chứng khoán “thu nhỏ” lại bằng một ứng dụng iKIS

Gần 14 năm thành lập KIS Việt Nam đã tạo lập được vị trí vững bền trên thị trường chứng khoán với sự hậu thuẫn về tài chính, con người và công nghệ rất mạnh mẽ từ công ty TNHH Đầu tư và Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, KIS Hàn Quốc), cùng việc kế thừa những công nghệ hiện đại từ công ty mẹ, KIS Việt Nam ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng chuyển đổi số và công nghệ trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, cũng như tối ưu hiệu quả đầu tư kinh doanh. Ứng dụng giao dịch chứng khoán iKIS ra đời chứng minh rõ nét nhất cho những điều này.

Ứng dụng iKIS được thiết kế với giao diện hiện đại và dễ xài, có thể tiếp cận với đa số đối tượng nhà đầu tư đặc biệt đối với người mới bắt đầu giao dịch chứng khoán. Nhà đầu tư được cá nhân hóa công dụng Đặt lệnh với hai màn hình giao dịch Cơ bản và Nâng cao; giải thích các thuật ngữ chứng khoán cho người mới bắt đầu. Thông qua iKIS, nhà đầu tư mới có thể chẳng khó khăn theo thị trường, cập nhật thông báo về cổ phiếu, chỉ số và thông báo tài chính mới nhất.

Chứng khoán KIS tung khuyến mại 3,6 tỷ đồng nhân dịp ra mắt ứng dụng iKIS- Ảnh 1.

Giao diện thuận tiện cho các nhà đầu tư mới

công dụng Time Machine hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt lịch sử giá cổ phiếu trong từng khoảng thời gian nhất định. công dụng Nhãn dán tiện dụng theo dõi cổ phiếu yêu chuộng mọi lúc, mọi nơi. Cụ thể, khi nhà đầu tư chọn dán nhãn một cổ phiếu nào trên màn hình thì nhãn cổ phiếu đó sẽ luôn được hiển thị ngay cả khi nhà đầu tư di chuyển qua nhiều màn hình khác nhau trên ứng dụng iKIS, qua đó chẳng khó khăn quan sát giá cổ phiếu biến động theo thời gian thực. Đặc biệt với công dụng Khám phá của iKIS gợi ý cho các nhà đầu tư các nhóm ngành, cổ phiếu tiềm năng. Ứng dụng có giao diện hiện đại, trải nghiệm mượt mà; hỗ trợ các giao dịch được diễn ra thông suốt trong suốt quá trình thực hiện.

Chứng khoán KIS tung khuyến mại 3,6 tỷ đồng nhân dịp ra mắt ứng dụng iKIS- Ảnh 2.

thông báo toàn diện, nhanh nhạy, dễ theo dõi

Bắt kịp xu hướng chuyển đối số, công dụng mở tài khoản trực tuyến bằng eKYC cũng có sự nâng cấp hỗ trợ các nhà đầu tư chẳng khó khăn mở tài khoản, ký hợp đồng điện tử tức thì mọi lúc, mọi nơi và có thể nhanh lẹ bắt đầu giao dịch ngay chỉ sau 3 phút thực hiện.Tối ưu trải nghiệm, nhiều công dụng vượt trôi, iKIS còn đặc biệt có mức phí giao dịch rất ưu đãi, thuận tiện cho các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm có lượng giao dịch lớn, tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả đầu tư.

Đại diện công ty, Ông Park Won Sang – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam, cho biết: “Với mục tiêu luôn đổi thay, sáng tạo, cập nhật các xu hướng công nghệ hiện đại nhất của thị trường, thực hiện chiến lược chuyển đổi số, cung cấp các dịch vụ đa dạng chỉ trong một ứng dụng điện thoại, chúng tôi mong rằng cả thị trường chứng khoán có thể “thu nhỏ” trong lòng bàn tay khi nhà đầu tư xài iKIS, để iKIS trở thành một người bạn đồng hành thiết yếu cho các nhà đầu tư chứng khoán”. Trong năm 2024, iKIS kỳ vọng sẽ thu hút từ 300-400 nghìn lượt tải và xài ứng dụng thường xuyên.

Chương trình khuyến mại “Vòng quay chứng sĩ” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,6 tỷ đồng

Đồng hành cùng với sự kiện ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán iKIS, KIS Việt Nam tung ra chương trình khuyến mại rất hấp dẫn cho các khách hàng mở tài khoản mới. Theo đó, từ ngày 8/5/2024 đến ngày 7/6/2024 mỗi khách hàng mở tài khoản thành công thông qua eKYC trên ứng dụng iKIS sẽ được nhận 50.000 Việt Nam Đồng vào tài khoản chứng khoán.

Chứng khoán KIS tung khuyến mại 3,6 tỷ đồng nhân dịp ra mắt ứng dụng iKIS- Ảnh 3.

Cơ hội trúng thưởng cổ phiếu và nhận 50,000 VND khi mở tài khoản tại KIS

Đặc biệt mỗi nhà đầu tư tham gia quay số sẽ có hội hội trúng thưởng 1 trong 10 mã chứng khoán từ chương trình với số lượng ngẫu nhiên. mỗi ngày sẽ ưu tiên tối đa 300 khách hàng đầu tiên đăng nhập ứng dụng iKIS và tham gia quay số trúng thưởng, tối đa 6,000 khách hàng trong toàn thời gian diễn ra chương trình.

Chi tiết chương trình khuyến mại khách hàng vui lòng xem truy cập trang web của công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam ở đây.

Nhanh tay quét mã QR tải ứng dụng giao dịch iKIS để nhận thưởng và có cơ hội quay số trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 3,6 tỷ đồng.


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...