Chứng khoán Bản Việt ứng dụng công nghệ hiện đại để tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư


Dịch vụ

Chứng khoán Bản Việt ứng dụng công nghệ hiện đại để tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư

Trong thời buổi mà giao dịch qua Internet trở nên không khó khăn hơn bao giờ hết, số lượng nhà đầu tư đến giao dịch ở sàn chứng khoán đã giảm đi siêu nhiều. Chỉ với các thao tác “vuốt và chạm”, nhà đầu tư không khó khăn thực hiện việc mua bán cổ phiếu trên thị trường ở bất kỳ đâu.

Nắm bắt được xu hướng này, thời gian qua, Chứng khoán Bản Việt (VCSC, HOSE: VCI) liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống hạ tầng công nghệ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ đa dạng, đa tiện ích. Cụ thể, từ ngày 07/01, khách hàng khi tải apps của VCSC ở http://vmobile.vcsc.com.vn/ là có thể trải nghiệm nhiều tác dụng mới, trong đó có 4 tác dụng mới ngầu trên nền tảng MobileTrading (giúp cho hệ điều hành iOS và Android). WebTrading cũng đã cập nhật các tác dụng mới này.

1. Đồ thị phân tích theo thời gian thực – kết hợp TradingView vào WebTrading giúp việc giao dịch thuận tiện hơn.

TradingView cung cấp cho người xài biểu đồ cùng với các công cụ phân tích đa dạng về cổ phiếu, Phái sinh (Hợp đồng tương lai Index và Trái phiếu chính phủ) và Chứng quyền (Cover Warrant) với giao diện rất trực quan và khả năng cá nhân hóa biểu đồ giao dịch. Thêm nữa, nhà đầu tư còn có thể xem bảng giá/ tin tức và đặt lệnh trong cùng màn hình, giúp nhà đầu tư nhận được thông báo đầy đủ nhất để thực hiện lệnh giao dịch.

2. Nhiều loại lệnh mới: Quick-order – Đặt/Hủy/Sửa lệnh nhanh theo giá dư mua dư bán, Stop-order – Lệnh dừng theo giá thị trường hoặc giá giới hạn.

Việc nâng cấp nhiều loại lệnh mới là nỗ lực gỡ bỏ rào cản về không gian và thời gian giữa nhà đầu tư và thị trường chứng khoán của VCSC.

3. Notification: Mã OTP, thông tin khớp lệnh, cảnh báo giá tăng giảm,..

Mục tiêu của tác dụng này nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư theo xu hướng tăng/giảm của thị trường. Chỉ cần nhận thông tin, nhà đầu tư có thể lựa chọn và quản lý dòng tiền sao cho hiệu quả và hợp lý.

4. Chi tiết thông báo từng cổ phiếu: Tin tức, các chỉ số tài chính….

Trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, thông báo thị trường là yếu tố quan trọng. với mẫu dáng thiết kế thiết kế ưu việt, VCSC cam kết cập nhập thông báo nhanh lẹ và liên tục cho nhà đầu tư.

đến nay, sau gần 1 tháng ra mắt, các tác dụng mới đều được khách hàng nhận xét cao về tính thân thiện, tốc độ xử lý dữ liệu giao dịch nhanh, theo thời gian thực (real time), kết hợp toàn bộ tác dụng để nhà đầu tư có thể giao dịch và thực hiện các yêu cầu về tiền trên tài khoản chứng khoán.

Song song với việc nâng cấp phần mềm giao dịch đó, VCSC cũng không quên chú trọng tập trung cải tiến để phục vụ đối tượng nhà đầu tư tổ chức và nước ngoài ngày một tốt hơn qua việc nâng cấp phần mềm OMS hiện có nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đầy đủ các mặt hàng tài chính trên TTCK VN hiện giờ: giúp kết nối thông qua chuẩn FIX với Bloomberg, Reuter, NYFIX,…; Thuật toán xử lý số lượng lệnh lớn với tốc độ cực nhanh; Nhận và xử lý lệnh chứng khoán cơ sở, ETF, Chứng quyền, phái sinh,..; các món lệnh theo thuật toán do người xài định sẵn,…

Truy cập: http://vmobile.vcsc.com.vn/ để tải và trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất từ VCSC.

FILI
— Nguồn lấy từ: VietStock —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới