Chưa đầy 5 triệu đồng combo đủ vé máy bay, khách sạn Vinpearl ở giải chạy WOW Marathon dịp 30/4 ở Phú Quốc


WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020 là giải chạy marathon đạt yêu cầu quốc tế AIMS lần đầu tiên diễn ra ở Phú Quốc được tổ chức bởi WOW HOLIDAY& Race Vietnam. Giải chạy hiện đang thu hút hơn 3000 runners với cung đường đẹp-độc-lạ, chạy qua khu bảo tồn hơn 300 loài động vật hoang dã Vinpearl Safari, bãi biển trong xanh và rừng nguyên sinh Phú Quốc.  

Chưa đầy 5 triệu đồng combo đủ vé máy bay, khách sạn Vinpearl ở giải chạy WOW Marathon dịp 30/4 ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Ban đầu, Wow Marathon dự kiến tổ chức vào đầu tháng 3/2020, Tuy nhiên ban tổ chức quyết định giải sẽ được tổ chức vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 đến. Đây là thời điểm được BTC nhận xét hội tụ đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi để runner có thể kết hợp đi chạy và nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè. RUNNING HOLIDAYS chính là lifestyle mà BTC mong muốn mang đến cho tất cả mọi người.

Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức, WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020 được tổ chức vào ngày 02/05, đây là một trong các thời điểm Phú Quốc đẹp nhất trong năm. Với thời tiết, khí hậu thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời, cùng với đó là dịp nghỉ lễ dài (4 ngày) của cả nước, WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020 hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều lễ hội, hoạt động vui chơi sôi động mùa hè. 

Vậy Thế cho nên, hơn bất kỳ một thời điểm nào khác trong năm, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất mà Ban tổ chức WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020lựa chọn để vận động viên vừa có thể tham gia giải chạy, vừa kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trong lần nghỉ dài ngày. 

bây giờ Ban tổ chức vẫn tiếp theo mở bán BIB và combo với mức giá ưu đãi giảm 60% chỉ còn 4.990.000vnđ/người cho Combo trọn gói (Vé máy bay khứ hồi, Nghỉ dưỡng ở khách sạn VinOasis thuộc hệ thống của Vinpearl cùng vé tham dự giải chạy…). Khách hàng có thể tham khảo ở https://bit.ly/2OQynJS 

thông tin chi tiết về WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020 xem ở website https://wowmarathon.vn/

Quyền lợi của các vận động viên đã đăng ký vui lòng xem chi tiết ở: http://bit.ly/VDVWMPQ

các câu hỏi thường gặp (FAQ) vui lòng tham khảo ở: http://bit.ly/FAQWM2020

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


— Nguồn lấy từ: Cafef —