Chính thức ra mắt thẻ tín dụng liên kết Sacombank Bamboo Airways Platinum


Đón đầu xu thế

Những năm gần đây, xu hướng thanh toán không tiền mặt của người tiêu dùng trở nên tăng nhanh, đặc biệt là sau dịch SARS-CoV-2. Theo Nghiên cứu của Visa tiến hành quý III/2021 về thói quen và thái độ thanh toán của người tiêu dùng, 65% người xài Việt cho biết đã giảm xài tiền mặt, chuyển đổi sang các hình thức thanh toán hiện đại như thẻ, ví điện tử… Đáng chú ý là xu hướng thanh toán không chạm ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen này do tính thuận tiện, nhanh gọn, dễ xài.

Nhận thấy xu hướng rõ nét này, nhiều công ty gồm ngân hàng, hãng bay đã lên kế hoạch tăng cường phát triển công nghệ số nhằm gia tăng tiện ích, trải nghiệm cho khách hàng. trong đó, Sacombank và Bamboo Airways là hai công ty luôn thể hiện nỗ lực không ngừng trong quá trình thực hiện chuyển đổi số nhằm đón đầu xu hướng của thị trường, cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách.

Với tầm nhìn chung này, hai công ty vừa “bắt tay” cùng công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới Visa cho ra đời mặt hàng thẻ tín dụng liên kết Sacombank Bamboo Airways Platinum. mặt hàng sẽ chính thức phát hành cho khách hàng từ ngày 08/08/2022. Không chỉ sở hữu đầy đủ tác dụng, tiện ích của một chiếc thẻ tín dụng, thẻ liên kết Sacombank Bamboo Airways Platinum còn mang đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng khi xài mặt hàng, dịch vụ của Sacombank và Bamboo Airways.

Ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh việc mở thẻ hoàn toàn miễn phí, chủ nhân của thẻ tín dụng liên kết Sacombank Bamboo Airways Platinum được thụ hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn vào bậc nhất trên thị trường bây giờ.

Với chính sách cộng điểm thưởng rất ưu đãi, chủ thẻ sẽ được cộng ngay 1 điểm Hội viên thân thiết Bamboo Club của Bamboo Airways cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu đối với bất kỳ giao dịch nào. Đặc biệt, khi chi tiêu cho giao dịch xài dịch vụ của Bamboo Airways, tỷ lệ điểm thưởng sẽ nhân lên gấp đôi. Quỹ điểm thưởng có thể được xài để quy đổi ra các phần thưởng (mặt hàng/dịch vụ) của Bamboo Airways như: vé máy bay, voucher vào phòng chờ Thương gia, thêm hành lý ký gửi, hoặc các mặt hàng/dịch vụ từ đối tác của Bamboo Club như Viettel, Grab Rewards, Vin ID…

Không những vậy, bên cạnh quỹ điểm thưởng, chủ thẻ cũng sẽ có cơ hội sở hữu ngay Thẻ Hội viên Bamboo Club hạng cao cấp để trực tiếp xài các dịch vụ gia tăng khi bay cùng Bamboo Airways.

Cụ thể, ngay khi mở thẻ chi tiêu, chủ thẻ có cơ hội trở thành Hội viên hạng Vàng và Kim Cương của Bamboo Club. Khi là thành viên cao cấp của Bamboo Club, hội viên sẽ được thụ hưởng các đặc quyền vượt trội: Ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia/quầy ưu tiên (được kèm theo một hành khách khác); xài miễn phí phòng chờ hạng Thương gia; được ưu tiên chọn vị trí ngồi hay được tặng thêm 10kg hành ký miễn cước trên mỗi chuyến bay…, tổng giá trị gói ưu đãi lên đến 30 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, ưu đãi lớn về phí thường niên cũng cam kết tối đa lợi ích về mặt lâu dài cho chủ thẻ. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu tiên khi doanh số chi tiêu tích lũy đạt 3 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ. Với mức chi tiêu từ đạt đủ điều kiện, chủ thẻ sẽ có cơ hội được miễn phí thường niên trọn đời khi xài thẻ.

Không những vậy, rất nhiều lợi ích khác đang chờ đón chủ thẻ Sacombank Bamboo Airways Platinum như: Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1,8%/giá trị giao dịch, bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 11,6 tỷ đồng.

Bên cạnh ưu tiên chi tiêu trước, thanh toán sau, thẻ tín dụng liên kết Sacombank Bamboo Airways Platinum còn sở hữu đầy đủ những lợi ích của một tấm thẻ tín dụng quốc tế như miễn lãi thanh toán lên đến 55 ngày, cho phép rút tiền mặt tại hàng triệu máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn cầu, hạn mức rút tiền mặt lên đến 90% hạn mức tín dụng; chẳng khó khăn tiến hành thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến hoặc tại hàng triệu cửa hàng chấp nhận thanh toán thẻ Visa trên toàn cầu.

Phát huy thế mạnh

Việc triển khai thẻ tín dụng liên kết Sacombank – Bamboo Airways là bước tiến mới nhất của quan hệ hợp tác toàn diện giữa Sacombank và Bamboo Airway, với mục tiêu mang lại loạt giá trị gia tăng cùng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng chung.

Đây cũng là hoạt động mở ra nhiều triển vọng hợp tác mới giữa hai công ty, tiếp tục tăng cường và phát huy thế mạnh của mỗi bên, từ đó kịp thời đáp ứng những nhu cầu mới của khách hàng hình thành trong công đoạn bình thường mới như xu hướng giao dịch “không chạm” hay xu hướng trải nghiệm hệ sinh thái đa dịch vụ đồng bộ, khép kín với dịch vụ chất lượng quốc tế…

https://cafef.vn/chinh-thuc-ra-mat-the-tin-dung-lien-ket-sacombank-bamboo-airways-platinum-20220729164434302.chn


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới