Chỉ với 20k, ăn gì ngon – bổ


Là một tên tuổi “sinh sau đẻ muộn” Tuy nhiên F&C đang chứng tỏ độ hấp dẫn không hề nhỏ của mình. Chỉ sau vài tháng ra mắt, chuỗi nhà hàng F&C với 111 cơ sở khắp nội thành Hà Nội đã thu hút sự quan tâm lớn của thực khách khi mang đến phong cách ẩm thực hoàn toàn mới, tiện dụng, an toàn và thân thiện.

Ngay từ ấn tượng đầu tiên, F&C đã ghi điểm về không gian và phong cách thiết kế. Khách hàng sẽ khá hài lòng khi đến thưởng thức tại không gian cực kì thân thiện và đẹp mắt của F&C. Ở chốn Thủ đô “tấc đất tấc vàng” song F&C vẫn xuất hiện trải đều khắp các khu vực, thuận tiện cho khách hàng tại bất kỳ đâu. Các cơ sở đều có không gian thoáng mát, sạch sẽ được bố trí theo phong cách hiện đại năng động với 2 màu chủ đạo là cam và nâu.

Chỉ với 20k, ăn gì ngon – bổ - rẻ tại Hà Nội thời bão giá - Ảnh 1.

Các cơ sở đều có không gian thoáng mát, sạch sẽ

Chuỗi cửa hàng F&C còn được thiết kế với mô hình thông minh, dịch vụ 24/7, thực đơn đầy đủ dinh dưỡng đậm vị cơm nhà với những loại ăn từ gà và cá phù hợp với các bạn, ở mọi ngành nghề lĩnh vực: Sinh viên, nhân viên văn phòng, người có thu nhập thấp…

Chỉ với 20k, ăn gì ngon – bổ - rẻ tại Hà Nội thời bão giá - Ảnh 2.

những loại ăn F&C mang đầy đủ tiêu chí “ngon – sạch – rẻ”

Giữa thời buổi bão giá, chỉ với 20 nghìn đồng, khách hàng vẫn nhận được suất cơm F&C đầy đủ tiêu chí “Ngon – Sạch – Rẻ”. những loại ăn F&C được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lọc chất liệu, sơ chế, chế biến cho đến khi phục vụ khách hàng. Đặc biệt, chuỗi nhà hàng F&C cung cấp hàng nghìn suất ăn mỗi ngày Tuy nhiên chất lượng luôn được cam kết đồng đều.

Chỉ với 20k, ăn gì ngon – bổ - rẻ tại Hà Nội thời bão giá - Ảnh 3.

Điểm khiến F&C trở nên nổi trội hơn tất cả các thương hiệu khác là những loại ăn chế biến từ chất liệu quen thuộc là gà và cá Tuy nhiên lại mang hương vị riêng biệt. Thực đơn của F&C không phải là những loại cao lương mỹ vị đặc biệt, Tuy nhiên được chế biến kĩ lưỡng, kỹ càng, chứa đựng tâm huyết của đội ngũ F&C. Vì thế, các suất ăn F&C với màu sắc hấp dẫn và hương vị độc quyền luôn ghi điểm trong lòng thực khách.

Chỉ với 20k, ăn gì ngon – bổ - rẻ tại Hà Nội thời bão giá - Ảnh 4.

F&C xứng đáng là một lựa chọn không nên bỏ qua đối với người dân Hà thành.

Một điểm cộng nữa của F&C chính là đội ngũ nhân viên luôn phục vụ với thái độ tận tình, niềm nở đúng như coi việc được phục vụ món ăn ngon cho khách hàng là hạnh phúc của mình. Đó cũng là nét đặc trưng thường bắt gặp tại chuỗi nhà hàng F&C.

Có thể nói, F&C chính là một làn gió mới của ẩm thực thủ đô. Dù các quán ăn, cửa hàng mọc lên như nấm, Tuy nhiên với tiêu chí cam kết “ngon – sạch – rẻ”, F&C xứng đáng là một lựa chọn không nên bỏ qua đối với người dân Hà thành, đặc biệt là dân công sở hay những người có thu nhập thấp.

https://cafef.vn/chi-voi-20k-an-gi-ngon-bo-re-tai-ha-noi-thoi-bao-gia-20220804160840936.chn


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới