căn nhà biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn cực kì nhiều tiền


Khu vườn rộng mênh mông với những loại cây đắt đỏ

ngôi nhà bên trong khu Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc của 1 vị phó chủ tịch, được đặt tên là căn nhà biệt thự sen. Gia chủ đã cực kì đầu tư cho không gian sống xung quanh căn căn nhà biệt thự của mình với những khu vườn rộng lớn và đắt đỏ ngay cạnh lối đi lại của khu Flamingo Đại Lải. Ở ngay trước nhà là 1 cây đại thụ đã 450 tuổi, được gia chủ chia sẻ là “có số có má” bên Nhật.

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 1.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 2.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 3.

Cây đại thụ hơn 450 năm tuổi

Về phía lối đi, chủ nhà tinh tế thiết kế một khu vườn nhỏ được đặt tên là “Hạm đội thông Nhật”. Hầu hết cây ở địa điểm này đều được đặt tên với những nét đặc trưng riêng.

Trong khu vườn còn có 1 cây cực kì ngầu với chiều dài gần 12m, phải có trụ đỡ mới đứng vững. Bên cạnh đó là cây đèn đá mà người Nhật chế tác giống như “đài chỉ huy”, cao ít nhất 5m.

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 4.

Bức đá khắc tên căn nhà biệt thự Sen và Hạm đội thông Nhật

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 5.

Cây đầu tiên với dáng huyền trải dài

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 6.

Cây đèn đá như chỉ huy của hạm đội

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 7.

Dáng cây như 1 con thuyền được gia chủ gọi là soái hạm.

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 8.

Ngoài ra, gia chủ cũng sở hữu một khu vườn rộng lớn khác. Những chi tiết mang đậm phong cách Nhật Bản như cây thông, anh đào, cổng gỗ Torii đều được gia chủ phân bổ thích hợp.

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 9.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 10.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 11.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 12.

Toàn cảnh vườn Nhật

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 13.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 14.

Vườn Nhật với những chiếc đèn ngoại nhập tuổi đời hơn 100 năm

ngôi nhà gỗ 5 gian với phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển, tổng diện tích 1.500m2 ở Nam Định. Sân vườn theo phong cách Nhật Bản còn ở trong là nhà gỗ. Gia chủ cực kì đầu tư mua cây tùng, cây thông, tháp hay đèn đá đầu tư mua về từ bên Nhật.

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 15.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 16.

Khu sân vườn nhìn từ trên xuống

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 17.

Không gian bước từ cổng vào

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 18.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 19.

Những cây đèn đá đắt tiền. Có chiếc đèn tuổi đời hơn 100 năm, theo gia chủ người Nhật phải thân quen mới bán.

Gia chủ chia sẻ rằng khuôn viên xây dựng và hoàn thành trong khoảng 3 năm, vì phải có nhiều công đoạn không giống nhau cực kì phức tạp. Riêng phần cây đã phải tốn cực kì nhiều thời gian mới chọn những cây thích hợp. Những thiết kế này đều được nghệ nhân Nhật Bản tư vấn từ xa.

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 20.

Tháp nước được xây dựng cực kì cầu kỳ với những tảng đáp xếp chồng lên nhau cẩn thận

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 21.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 22.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 23.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 24.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 25.

Khu vườn có cực kì nhiều cây đắt tiền

Sân vườn để uống trà cực chill với bể cá koi đắt đỏ

Ở làng quê Bắc Ninh có một căn căn nhà biệt thự được ví như Châu Âu thu nhỏ. Đây là ngôi nhà trên mảnh đất 370m2, gia chủ xây để báo hiếu bố mẹ. Bởi vì đã đi Châu Âu nhiều lần và cực kì thích phong cách nơi đây, gia chủ đã quyết định xây nhà với kiểu dáng thiết kế phần lớn được truyền cảm hứng từ Pháp và Ý.

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 26.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 27.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 28.

Gia chủ đầu tư cực kì nhiều vào nội thất của ngôi nhà. trong đó có bộ bàn ghế bằng gỗ mun giá trị 1 tỷ đồng, làm thủ công bằng tay, được đặt thiết kế riêng trong không gian phòng khách và khu thờ cúng.

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 29.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 30.

Nội thất ngôi nhà khá đắt đỏ

Bên cạnh đó, có thể kể đến khu vực bể cá koi rộng lớn. Theo chủ nhà, tính riêng phần bể đã có giá 450 triệu, chưa kể hàng rào, tượng và chòi để các cụ uống trà.

 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 31.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 32.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 33.
 Biệt thự hàng chục tỷ chưa đủ, đây mới là thứ thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu, rộng mênh mông và ngốn rất nhiều tiền - Ảnh 34.

Khu vực vườn cực chill của ngôi nhà

Nguồn: Nhà To


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới