Cận cảnh Pagani Huayra Codalunga giá 7,35 triệu USD


Cận cảnh Pagani Huayra Codalunga giá 7,35 triệu USD - Ảnh 1.

Pagani Huayra Codalunga là phiên bản đặc biệt, được chế tác dựa trên nền tảng của Pagani Huayra, tương tự như Pagani HP Barchetta. Pagani sẽ chỉ sản xuất năm chiếc Huayra Codalunga và mỗi chiếc có giá lên đến 7,35 triệu USD.

Cận cảnh Pagani Huayra Codalunga giá 7,35 triệu USD - Ảnh 2.

Siêu phẩm mới ra mắt của Pagani được phát triển và hoàn thiện trong khoảng thời gian 2 năm với các ý tưởng lấy cảm hứng từ những thiết kế đi vào huyền thoại của Grandi Complicazioni vào thập niên 60.

Cận cảnh Pagani Huayra Codalunga giá 7,35 triệu USD - Ảnh 3.

Bên ngoài, phần thân xe của Codalunga được tối giản hóa so với Pagani Huayra thông thường. Cùng với đó, toàn bộ thân xe cũng dài thêm 360 mm so với nguyên bản. Nhờ thân xe đầu kéo dài, chiếc xe có khả năng khí động học tốt hơn đáng kể.

Cận cảnh Pagani Huayra Codalunga giá 7,35 triệu USD - Ảnh 4.

Cùng với đó là khối động cơ với hệ thống ống pô phủ ngăn cách nhiệt bằng gốm, chỉ nặng hơn 4,4 kg so với bộ ống pô ngắn trên Huayra.

Cận cảnh Pagani Huayra Codalunga giá 7,35 triệu USD - Ảnh 5.

Khối động cơ của xe vẫn dùng loại động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.5 lít tương tự như các phiên bản khác của Huayra. Động cơ này vẫn cho ra hiệu suất tối đa 840 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm.

Khách hàng khi mua chiếc hypercar đặc biệt này sẽ có thể tùy biến chiếc xe theo vừa ý mình, tương tự như những chiếc Pagani khác. Khoang lái vẫn có thiết kế tổng thể tương đồng với các mẫu Huayra khác mặc dù vẫn có một số các chi tiết được cập nhật mới.

Hàng loạt các tùy chọn như kiểu da, loại da, loại nguyên liệu bọc, ốp nội thất,… đều có thể được lựa chọn nếu khách hàng yêu cầu.

“Chúng tôi tạo ra Huayra Codalunga dài hơn hơn và mượt mà hơn, như thể nó đã được vuốt ve và hun đúc bởi gió, để thiết kế những đường nét thậm chí còn thanh lịch hơn chiếc coupe”- đại diện Pagani chia sẻ.

Mặc dù có giá bán 7,35 triệu USD Tuy nhiên tất cả 5 chiếc Pagani Huayra Codalunga đều đã tìm được chủ nhân và sẽ sớm đi vào sản xuất.


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới