BSH ra mắt mặt hàng bảo hiểm ưu việt phòng chống dịch Virus Corona


mặt hàng Bảo hiểm nCoV Shield ra đời thể hiện cam đoan của BSH luôn đồng hành cùng khách hàng, chung tay cùng cả nước khẩn trương phòng chống virus Corona với 3 ưu điểm vượt trội, tiên phong trên thị trường hiện nay: không giới hạn độ tuổi tham gia; không giới hạn chi trả phí điều trị/ngày nằm viện; không giới hạn số ngày nằm viện… Ngoài ra, bảo hiểm nCoV Shield còn khá quan tâm đến sức khoẻ và sự phục hồi của bệnh nhân với quyền lợi trợ cấp trong thời gian điều trị ở khu cách ly trong các cơ sở y tế với mức 100.000 Việt Nam Đồng/người/ngày. Đây là chính sách giúp đặc biệt chỉ có ở Bảo hiểm nCoV Shield với mong muốn chia sẻ gánh nặng về tài chính để bệnh nhân yên tâm điều trị, nhanh lẹ phục hồi sức khoẻ.

Đối tượng tham gia Không chỉ là công dân Việt Nam mà còn cho cả người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

Phí tham gia chỉ 200.000 Việt Nam Đồng/người/năm với số tiền được bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng/người. Bảo hiểm có hiệu lực ngay lập tức sau khi khách hàng hoàn tất mua mặt hàng.

BSH ra mắt mặt hàng bảo hiểm ưu việt phòng chống dịch Virus Corona - Ảnh 1.

Khách hàng tham gia mặt hàng Bảo hiểm nCoV Shield của BSH sẽ được hướng dẫn thủ tục chi tiết, nhanh lẹ và thuận tiện. Hiện mặt hàng Bảo hiểm nCoV Shield đã được BSH triển khai trên toàn hệ thống văn phòng, chi nhánh, đại lý toàn quốc. Khách hàng quan tâm và tham gia có thể liên lạc theo hotline: 1900 96 96 09 hoặc truy cập website: https://bshc.com.vn hoặc các vị trí văn phòng, chi nhánh, đại lý của BSH trên toàn quốc.

Tổng công ty Bảo hiểm Tp.HCM – Hà Nội (BSH) là công ty bảo hiểm phi nhân thọ, được thành lập năm 2008 với mạng lưới hoạt động rộng khắp ở gần 60 tỉnh thành ở Việt Nam và một công ty thành viên ở Lào. BSH là doanh nghiêp bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng cao trên thị trường năm 2019 (với con số tăng trưởng 70% so với năm 2018) và là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường./.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới