Bị cuốn vào gầm xe tải lớn, người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc


Những chiếc xe với tải trọng lớn di chuyển trên đường thường khiến nhiều người không khỏi sợ hãi. Không chỉ bởi kích cỡ của chúng mà còn bởi những tai nạn tiềm ẩn nếu như không may rơi trúng vào “điểm mù” của chiếc xe.

Clip: Người phụ nữ may mắn thoát chết

Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ Đoạn Clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 7/4. Dù chưa rõ vị trí xảy ra vụ tai nạn giao thông Tuy nhiên một lần nữa nhắc nhở mỗi người cần chú ý quan sát và cam đoan khoảng cách an toàn khi tham gia giao thông.

Cụ thể, theo những gì camera an ninh ghi lại, có thể thấy một người phụ nữ đi xe đạp và một chiếc xe tải lớn trọng lớn đang di chuyển cùng chiều trên đường. Khi đến một ngã ba, chiếc xe bất ngờ rẽ trái mà không hề xài đèn tín hiệu nên đã xảy ra va chạm với người phụ nữ.

Cú đánh lái bất ngờ của tài xế đã khiến người phụ nữ đi xe đạp ngã xuống đường. Cả xe lẫn người gần như bị cuốn vào gầm xe tải lớn. May mắn, người này đã nhanh chân bò trên mặt đường tránh đường di chuyển của bánh xe và thoát khỏi “lưỡi hái của tử thần” trong gang tấc.

Đoạn Clip ghi lại tình huống tai nạn khiến nhiều người không khỏi kinh hãi. Có siêu nhiều ý kiến trái chiều về nguyên nhân gây ra sự việc:

“Phần cô di chuyển rơi trúng vào điểm mù của xe nên tài xế không kịp phản ứng. May mà cô nhanh lẹ tránh kịp.”

“Không thể chỉ đổ lỗi tại cô di chuyển vào “điểm mù” của xe được. tài xế khi rẽ cũng không hề bật đèn báo hiệu. Mong mọi người di chuyển trên đường tuân thủ luật giao thông để an toàn cho mình và người xung quanh.”

https://kenh14.vn/clip-bi-cuon-vao-gam-xe-tai-nguoi-phu-nu-may-man-thoat-chet-trong-gang-tac-20220409101003103.chn

Theo PV

Pháp luật và bạn đọc


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới