App CafeF cập nhật phiên bản mới với rất nhiều tác dụng hỗ trợ nhà đầu tư chẳng khó khăn bám sát mọi biến động của cổ phiếu


Dù bạn là nhà đầu tư theo trường phái dài hạn hay “lướt sóng”, việc theo dõi sát biến động thị trường, thông báo cổ phiếu là điều cần thiết để lựa chọn cơ hội đầu tư và thời điểm mua phù hợp. trên thị trường hiện có vô vàn công cụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán, song việc lựa chọn ứng dụng (app) kết hợp đầy đủ những tác dụng cần thiết để tra cứu thông báo cổ phiếu sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra những quyết định kịp thời và chính xác.

Nhằm cung cấp trải nghiệm tiện ích nhất, App CafeF đã phát triển tác dụng “Watchlist” hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi cổ phiếu một cách chẳng khó khăn và thuận tiện nhất trên chiếc Smartphone của mình.

chẳng khó khăn tạo danh mục cổ phiếu ưa thích

Trên thanh công cụ, nhà đầu tư có thể thiết lập danh mục cổ phiếu ưa thích (biểu tượng hình trái tim) mà không bị giới hạn số lượng mã trong danh mục. Thêm nữa, Watchlist” của App CafeF cũng thống kê tất cả cổ phiếu trong nhóm VN30, cổ phiếu theo từng ngành, các ETF và chứng quyền. Chỉ với “một chạm”, nhà đầu tư có thể chẳng khó khăn theo dõi biến động realtime, trọng lượng giao dịch của cổ phiếu mọi lúc mọi nơi.

photo-1708932933953

 

photo-1708933042408

Khi lựa chọn một cổ phiếu cụ thể, nhà đầu tư có thể truy cập kho thông báo dữ liệu khổng lồ đầy đủ và chính xác (gồm báo cáo tài chính, hồ sơ công ty, thông báo mới nhất của công ty,…) hoàn toàn miễn phí và không quảng cáo. Đây là những tác dụng hỗ trợ phân tích chuyên sâu mà những nhà đầu tư theo trường phái cơ bản không thể bỏ qua.

Thêm nữa, App CafeF cũng phát triển thêm tác dụng Biểu đồ kỹ thuật hỗ trợ người xài có thể theo dõi biến động của cổ phiếu cùng các công cụ phân tích kỹ thuật chuyên sâu ngay trong phiên hỗ trợ nhà đầu tư theo trường phái trading nhanh lẹ đưa ra quyết định.

App CafeF cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng giúp nhà đầu tư dễ dàng bám sát mọi biến động của cổ phiếu- Ảnh 3.

Quản trị rủi ro với “cảnh báo biến động giá cổ phiếu tự động”

Đặc biệt, nhà đầu tư có thể thiết lập các cảnh báo (biểu tượng quả chuông) như giá tăng trên, giá giảm dưới, biến động tăng %, biến động giảm %. điều này nghĩa là nhà đầu tư nếu quan tâm đến một cổ phiếu có thể thiết lập cảnh báo biến động giá trong phiên khi cổ phiếu có biến động đến ngưỡng thiết lập thì app sẽ gửi thông báo đến điện thoại, từ đó bám sát với biến động thị trường, lựa chọn thời điểm phù hợp để đưa ra quyết định giao dịch và quản trị rủi ro hiệu quả.

photo-1708933077911

 

Bên cạnh việc tra cứu thông báo cổ phiếu, nhà đầu tư cũng có thể nắm bắt định giá thị trường chứng khoán trên App CafeF. Chỉ cần truy cập đề mục “Thị trường”, nhà đầu tư có thể xem biểu đồ P/E VN-Index hoàn toàn miễn phí, định giá cập nhật realtime theo thời gian thực từng ngày, từng tháng, từng năm cụ thể. Ưu điểm này cho phép người xài có thể theo dõi biến động định giá của thị trường so với quá khứ để đưa ra các quyết định đầu tư.

Trên App CafeF, nhà đầu tư cũng có thể theo dõi “Top 10 cổ phiếu tra cứu nhiều nhất trên CafeF trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 quý vừa qua để nhận diện những cổ phiếu “hot” đang được nhiều người quan tâm trên thị trường. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể nhanh lẹ nắm bắt được những tin tức mới nhất về diễn biến giá cả hàng hoá, tỷ giá hay tình hình chứng khoán quốc tế. Qua đó cung cấp cho người xài góc nhìn tổng quan về thị trường tài chính để có những chiến lược đầu tư phù hợp.

Với những tác dụng nổi trội, App CafeF được ví như những người trợ lý ảo mà mỗi nhà đầu tư cần có trong hành trình đầu tư của mình.


— Lấy từ Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...