Ahome mừng sinh nhật 5 năm và ra mắt bộ sưu tập mới nhất 2022


đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, Nội thất Ahome vinh dự được đón tiếp đại diện các đơn vị đối tác thân thiết, quý khách hàng, bạn bè và những người luôn sát cánh bên cạnh những bước đường phát triển của thương hiệu.

Hành trình nửa thập kỷ với sứ mệnh kiến tạo sự hoàn hảo

Với sứ mệnh mang đến sự hoàn hảo, không gian hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho từng ngôi nhà Việt, trong suốt thời gian hình thành và phát triển của mình, Ahome luôn cố gắng tiên phong trong các ý tưởng, sáng tạo và sự đột phá, Thêm vào đó luôn nỗ lực để có thể tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị cao nhất trong mỗi thiết kế và các công trình thi công.

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Lưu Phúc Lộc đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể các bạn: “Thay mặt toàn thể các nhân sự của Ahome, tôi xin được chân thành cám ơn sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng – Quý đối tác và bạn bè đã luôn dõi theo từng bước phát triển của Ahome. 5 năm với khá nhiều sự nỗ lực thành công trở thành đơn vị dẫn đầu, đón đầu xu hướng với nguyên liệu nội thất gỗ tự nhiên; ngày hôm nay tôi tự hào vì có cộng sự của cộng sự luôn kề vai sát cánh, cùng nhau đoàn kết, cố gắng và quyết tâm để có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho quý vị trong hành trình kế tiếp của Ahome.”

Cũng trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, Ahome đã tổ chức một chương trình ưu đãi khá lớn cùng các phần quà khá giá trị dành tặng riêng cho khách hàng khi đến tham dự sự kiện. Đó cũng như một lời cám ơn chân thành mà Ahome muốn gửi đến những vị khách hàng thân thiết đã luôn yêu quý, ủng hộ và dành tự tin tưởng cho công ty.

Ahome mừng sinh nhật 5 năm và ra mắt bộ sưu tập mới nhất 2022 - Ảnh 1.

Bộ sưu tập 2022 – Trải nghiệm sự hoàn hảo

Bộ sưu tập 2022 của Ahome hướng đến những trải nghiệm hoàn hảo mang tính đột phá, với điểm nhấn chủ đạo là gỗ óc chó tự nhiên phối hợp những loại nguyên liệu tự nhiên thuộc phân khúc cao cấp như da bò Ý, đá… vừa thẩm mỹ lại cam đoan sự án toàn đối với sức khỏe của người dùng.

Bên cạnh đó là việc kết hợp dùng hệ thống điện thông minh công nghệ Isarel phân vùng ánh sáng, tạo sự tiện nghi tối đa cho người dùng.

Ahome mừng sinh nhật 5 năm và ra mắt bộ sưu tập mới nhất 2022 - Ảnh 2.

Chia sẻ thêm về bộ sưu tập 2022, Tổng Giám đốc Lưu Phúc Lộc cho biết: “mặt hàng của Ahome qua mỗi thời điểm đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu chặt chẽ, sáng tạo nghiêm túc và đặc biệt những mặt hàng ấy đều là kết quả của niềm đam mê. Với năm 2022 chúng tôi hướng đến những trải nghiệm mang tính hoàn hảo, những thiết kế độc bản và Đồng thời đó là sự tiện nghi trong quá trình dùng của con người.”

Các mặt hàng nội thất từ gỗ óc chó của Ahome vẫn giữ nguyên nét ngầu của sự sang trọng và nét cuốn hút từ màu sắc tự nhiên Tuy nhiên bên cạnh đó, bộ sưu tập 2022 đã được các kiến trúc sư sáng tạo thêm bằng nghệ thuật chấm phá, kết hợp các nguyên liệu cao cấp, tạo điểm nhấn ấn tượng trong trải nghiệm của người chiêm ngưỡng.

Chị Thu Hà (Cầu Giấy) – Một khách hàng thân thiết của Ahome cho biết: “Tôi đã dùng mặt hàng của Ahome 3 năm nay Tuy nhiên với bộ sưu tập mới này tôi thực sự khá ấn tượng, nó Không chỉ thu hút về phần thẩm mỹ, mẫu mã mà các thiết kế này có khá nhiều công năng thông minh và tiện dụng cho việc dùng.”

Ahome mừng sinh nhật 5 năm và ra mắt bộ sưu tập mới nhất 2022 - Ảnh 3.

Với sự kiện ra mắt bộ sưu tập lần này, Ahome Không chỉ tạo một dấu mốc trong hành trình phát triển mà còn kì vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, thể hiện tầm nhìn cũng như vị thế dẫn đầu của thương hiệu nội thất cao cấp trong kỷ nguyên mới.

https://cafef.vn/ahome-mung-sinh-nhat-5-nam-va-ra-mat-bo-suu-tap-moi-nhat-2022-20220514114928731.chn


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới