Aeon Mall đầu tư 170 triệu USD xây dựng TTTM tại Thừa Thiên Huế


Cụ thể, Trung tâm thương mại Aeon Mall tại Thừa Thiên – Huế có vốn đầu tư dự kiến khoảng 170 triệu USD. Thời gian thực hiện trong công đoạn 2021 – 2023.

Mục đích của Bản ghi nhớ này nhằm tăng cường sự hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam để đầu tư Trung tâm thương mại Aeon Mall tại tỉnh Thừa Thiên Huế với tiêu chuẩn Nhật Bản. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ và điều kiện sống cho người dân, nhà đầu tư, công ty đến đầu tư, kinh doanh và sinh sống trên địa bàn  tỉnh.

Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ ủng hộ công ty TNHH Aeon Mall đầu tư dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall mới tại tỉnh; Không chỉ thế, hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý của dự án, cam kết giải quyết thủ tục nhanh nhất, đơn giản nhất; áp dụng cơ chế, chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư của nhà nước cho dự án theo quy định hiện hành.

công ty TNHH Aeon Mall đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho người dân của tỉnh Thừa Thiên Huế thông qua việc sẽ thực hiện đầu tư các dự án với quy mô lớn. Nỗ lực đẩy mạnh đầu tư trung tâm  thương mại trong công đoạn 2021 – 2023.

Không chỉ thế, tăng cường sự hợp tác với các nhà đầu tư Nhật Bản trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án trung tâm thương mại; kết hợp với phát triển vùng chất liệu, hỗ trợ nhà phân phối nâng cao chất lượng, giá trị mặt hàng và kết nối giữa nhà sản xuất và nhà phân phối; góp phần khai thác các mặt hàng thế mạnh của tỉnh Thừa Thiên Huế. Tích cực phối hợp và quảng bá đến các đối tác, các nhà đầu tư Nhật Bản khác về môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tuấn Minh

Theo đất nước


— Bài Viết theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới