ACCESSTRADE lọt Top 5 nền tảng Mobile App Marketing hàng đầu Đông Nam Á


“The AppsFlyer Performance Index Edition” được AppsFlyer – Nền tảng phân tích tiếp thị di động có trụ sở ở Hoa Kì – ra mắt vào tháng 5/2015 và mau chóng trở thành báo cáo hữu ích cho mọi công ty, marketer lĩnh vực mobile trên toàn cầu tham khảo. trong các báo cáo này, AppsFlyer cung cấp Mobile Insight và song song đó, xếp hạng các nguồn Platform tốt nhất cho Mobile Ads để công ty có lựa chọn đúng đắn.

ACCESSTRADE 2 lần vào Top 5 nền tảng Mobile App Marketing hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á

Ấn bản “The AppsFlyer Performance Index Edition 14” được thực hiện từ nửa cuối năm 2021, dựa trên kết quả phân tích 18,000 ứng dụng di động, 11 khu vực và 40 danh mục ứng dụng di động.

Bằng phương pháp độc quyền và cách thức nghiên cứu chặt chẽ trên quy mô mẫu rộng lớn, AppsFlyer đã gọi tên các ứng dụng và những nền tảng marketing di động đẹp mắt nhất trên thế giới. trong đó riêng tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam hiện là đại diện đầu tiên và duy nhất lọt top 5.

Thị trường mobile marketing khu vực Đông Nam Á từng được chuyên gia AppsFlyer nhận xét “không phải là cuộc chơi dành cho kẻ yếu tim” khi dễ thu hút Tuy nhiên lại khó chuyển đổi mua hàng, khi sở hữu số lượng người dùng cực lớn Tuy nhiên tỷ lệ gỡ app lại rất cao. Một khảo sát gần đây cho thấy tỷ lệ gỡ ứng dụng mua sắm của người Việt xếp cao nhất trong khu vực (49%). Việc một nền tảng Việt Nam như ACCESSTRADE lọt vào top 5 bảng xếp hạng nền tảng marketing di động phần nào cho thấy đóng góp của nền tảng này trong việc hỗ trợ đỡ các công ty lan tỏa và giữ chân người dùng mobile app.

ACCESSTRADE lọt Top 5 nền tảng Mobile App Marketing hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 1.

Tỷ lệ gỡ app của người Việt cao nhất khu vực Đông Nam Á

Được biết, đây không phải lần đầu tiên ACCESSTRADE có mặt trong top các nền tảng marketing di động đáng để hợp tác. Vào năm 2020, đơn vị này cũng được AppsFlyer xướng tên tại vị trí top 3 nền tảng mobile app marketing hàng đầu Việt Nam. Không những thế, với việc thu hút thành công 2,5 triệu người dùng thật cho ứng dụng MBBank, ACCESSTRADE cũng mang đạt giải thưởng MMA SMARTIES™ AWARD 2021, hạng mục chiến dịch Mobile App Marketing xuất sắc nhất.

Giải pháp thu hút và giữ chân người dùng app được công ty nhận xét cao

ACCESSTRADE tham gia Mobile App Marketing từ 2019 với mô hình CPR (Cost-Per-Register: chỉ trả phí trên người dùng thật). Không giống với bất kỳ giải pháp tăng trưởng người dùng app nào hiện có trên thị trường, CPR hỗ trợ công ty tiếp cận người dùng đa kênh, đa điểm, kết hợp cơ chế kiểm định người dùng thật (eKYC), hỗ trợ công ty giải quyết bài toán thu hút người dùng chất lượng trên quy mô lớn. Chỉ riêng trong năm 2021, ACCESSTRADE mang đến cho các công ty đối tác 80 triệu lượt nhấp chuột, 22 triệu lượt install app cùng hơn 1 triệu đơn hàng cho mobile app.

Sau 6 năm giữ vững vị thế là nền tảng Tiếp thị liên kết quy mô và uy tín tại Việt Nam, ACCESSTRADE sở hữu nguồn lực gồm hơn 1,000 nhãn hàng đang hợp tác và gần 1,5 triệu Publishers. điều này hỗ trợ các công ty không khó khăn hơn trong việc giải bài toán tăng trưởng người dùng, khi mỗi Publisher đóng vai trò một nhà quảng cáo, lan truyền ứng dụng của công ty đi khắp Việt Nam và ra thế giới.

ACCESSTRADE lọt Top 5 nền tảng Mobile App Marketing hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 2.

Giải pháp cho mobile marketing từ ACCESSTRADE

Trong bối cảnh cuộc chiến trên không gian nhỏ nhắn của chiếc điện thoại di động trở nên sôi động. Giờ đây khách hàng yêu cầu các mặt hàng an toàn, không phức tạp và tiện dụng hơn, ACCESSTRADE nỗ lực giải quyết bài toán giữ chân người dùng trung thành bằng phương thức độc đáo. Đó là chọn lọc kết hợp các chương trình hấp dẫn từ hệ sinh thái độc quyền ACCESSTRADE với hơn 74 triệu SKUs sẵn có như hàng ngàn voucher mua sắm miễn phí, chương trình hoàn tiền cashback siêu hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi, game và các hoạt động ​​tương tác ngay tại app.

“Nền kinh tế mobile app đang phát triển mau chóng với việc công ty trở nên ráo riết đầu tư để phát hành thêm nhiều ứng dụng mobile app mới lên app store, phân bổ nhiều kinh phí hơn cho mobile marketing để thu hút người dùng cài đặt ứng dụng, giữ chân họ gắn bó với dịch vụ thông qua mobile app. Tuy nhiên, càng nhiều công ty gia nhập đường đua mobile app thì cạnh tranh càng cao.

Đó chính là lý do ACCESSTRADE ra mắt giải pháp phát triển mobile marketing cho thị trường Việt Nam với tên gọi ACCESS MOBILE. Với mô hình CPR – khách hàng chỉ trả phí trên người dùng thật sau eKYC- hỗ trợ công ty tối thiểu chi phí mobile marketing mà vẫn cam đoan tối đa hiệu quả.” – Ông Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ.

Đăng ký ngay tại đây để được tư vấn miễn phí giải pháp thu hút và giữ chân người dùng app hiệu quả.

https://cafef.vn/accesstrade-lot-top-5-nen-tang-mobile-app-marketing-hang-dau-dong-nam-a-20220408164222898.chn


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới

Chứng khoán phái sinh Ngày 27/05/2022: Tâm lý giằng co xuất hiện

Chứng khoán phái sinh Ngày 27/05/2022: Tâm lý giằng co xuất hiện Các hợp đồng tương lai hầu hết giảm điểm trong phiên giao dịch...

Chứng khoán phái sinh Ngày 26/05/2022: Sự lạc quan có tiếp diễn?

Chứng khoán phái sinh Ngày 26/05/2022: Sự lạc quan có tiếp diễn? Các hợp đồng tương lai đồng loạt tăng điểm trong phiên giao dịch...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 25/05: trọng lượng giao dịch cải thiện

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 25/05: trọng lượng giao dịch cải thiện Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 25/05/2022, VN-Index xuất hiện cây...

Thị trường chứng quyền 25/05/2022: CNVL2203 và CPDR2201 đang được định giá hấp dẫn

Thị trường chứng quyền 25/05/2022: CNVL2203 và CPDR2201 đang được định giá hấp dẫn Kết thúc phiên giao dịch ngày 24/05/2022, toàn thị trường có...