4 hình thức đầu tư định cư Australia cho người Việt


Australia thuộc top 10 quốc gia tạo điều kiện cho công ty kinh doanh thuận tiện nhất thế giới, Không chỉ thế đứng thứ 4 trong danh sách các quốc gia có nền kinh tế phát triển…Bởi vậy môi trường kinh doanh ở Australia được nhận xét lành mạnh, an toàn Tuy nhiên rất cạnh tranh. Mỗi năm Australia đón nhận hàng trăm nghìn di dân, trong đó 2 năm liên tiếp thu hút nhiều triệu phú đến đầu tư và định cư nhất thế giới với 11.000 người, băng qua Mỹ (10.000), Canada (8.000) và Anh (3.000).

Theo báo cáo thường niên về Chương trình di cư của Australia cho năm tài khóa 2017-18, Bộ Nội vụ tiết lộ rằng nhu cầu về các Chương trình đầu tư & đổi thay kinh doanh đã tăng 5,8% trong năm 2017- 2018, với 16.816 hồ sơ được nộp so với 15.888 hồ sơ được nộp vào năm 2016 – 2017. Tính đến 6/2018, đã có hơn 80,000 nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình đã nhận được thị thực định cư Australia theo các Chương trình đầu tư & đổi thay kinh doanh.

Có siêu nhiều diện visa Australia theo hình thức đầu tư và đổi thay kinh doanh, trong đó ngầu nhất là các diện visa:

188A: Visa doanh nhân sáng tạo đổi thay

Visa tạm trú cho các doanh nhân có kỹ năng kinh doanh cho phép nhà đầu tư điều hành một công ty mới hoặc hiện có ở Australia.

188B: Visa nhà đầu tư

Visa tạm trú yêu cầu đương đơn đầu tư ít nhất 1,5 triệu AUD vào chính phủ tỉnh bang Australia và duy trì hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư ở Australia.

188C: Visa nhà đầu tư trọng yếu

Visa tạm trú dành cho nhà đầu tư ít nhất 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư của Australia đáp ứng các yêu cầu nhất định và duy trì hoạt động đầu tư ở Australia.

132A: Visa doanh nhân tài năng

Visa thường trú nhân Australia theo diện đầu tư dành cho các doanh nhân Việt có lịch sử kinh doanh thành công và đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD vào công ty ở Australia.

Tất cả các hình thức visa đầu tư & đổi thay kinh doanh đều đem đến cơ hội định cư lâu dài & cấp thường trú nhân vĩnh viễn cho các nhà đầu tư và gia đình sau khi đáp ứng các yêu cầu nộp hồ sơ và thực hiện công ty đúng như cam đoan ban đầu với chính phủ khi các nhà đầu tư và gia đình sang đến Australia.

Bên cạnh việc đầu tư định cư, việc an cư, ổn định vị trí ở ở Australia cũng là yếu tố được các nhà đầu tư rất quan tâm. Chính vì vậy, việc sở hữu bất động sản ở Australia là mối quan tâm hàng đầu của người nhập cư, dẫn đến thị trường bất động sản Australia liên tục tăng trưởng ổn định trong hơn 70 năm qua (đặc biệt Melbourne và Sydney có mức tăng từ 16-19%/năm), ít bị tác động bởi khủng hoảng trong nước hay quốc tế. Ngoài ra, luật pháp Australia cho phép “sở hữu” vĩnh viễn nhà đất. Việc sở hữu bất động sản ở Australia cũng được xem là điểm cộng cho hồ sơ định cư, thể hiện ý định sinh sống lâu dài ở Australia.

Maple Leaf Vietnam tự hào là đơn vị tiên phong trong các giải pháp giúp các gia đình doanh nhân Việt Nam thực hiện hồ sơ định cư & kinh doanh ở Australia. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, dày dặn kinh nghiệm kinh nghiệm xử lý hồ sơ. Cùng với các đối tác uy tín, Maple Leaf Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam trên con đường đầu tư và định cư ở Australia. Với mục tiêu vươn tầm quốc tế, hoạt động với quy mô toàn cầu, ngoài 2 văn phòng trong nước, trụ sở chính ở TPHCM và chi nhánh ở Thủ đô Hà Nội, chúng tôi đã thành lập chi nhánh quốc tế ở Toronto, Canada.

4 hình thức đầu tư định cư Australia cho người Việt - Ảnh 1.

Maple Leaf Vietnam dự kiến tổ chức chương trình “Ngày hội đầu tư định cư Australia và Canada” vào tháng 2/2020. Sự kiện sẽ cập nhật các thông báo mới nhất về chương trình cũng như tư vấn, nhận xét hồ sơ trực tiếp với các luật sư di trú uy tín từ Australia, Canada và đội ngũ nhân viên tư vấn. Đăng ký ngay: ở vị trí này

MAPLE LEAF VIETNAM

Website: www.mapleleafvn.com
Hotline: 0993 971 000 – 0286 286 3010
Trụ sở chính: Tầng 5, A.M Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, Hoà Bình Tower, 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Canada: 1 Adelaide St E, 30th Floor Toronto, ON M5C 1J4


— Theo Cafef —