3 bệnh nhân nhiễm virus Corona khỏi bệnh sẽ về nhà, được theo dõi sức khoẻ


Chiều 10/2, thông báo với PV, ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc cho biết, 3 bệnh nhân (quê Vĩnh Phúc) bị nhiễm virus Corona điều trị ở cơ sở 2 của Bệnh Nhiệt đới Trung ương (huyện Đông Anh) đã khỏi bệnh, có kết quả xét nghiệm âm tính được xuất viện vào chiều nay.

Theo ông Hải, sau khi được ra viện, các bệnh nhân đã có kết quả âm tính, thực trạng sức khoẻ hoàn toàn ổn định nên sẽ về gia đình.

Tuy nhiên, để cam kết sức khoẻ cho các người bệnh mới được xuất viện Sở Y tế Vĩnh Phúc phối hợp cùng các cơ quan chuyên môn sẽ tiến hành theo dõi sức khoẻ của các người này khi đã về địa phương. 

Trao đổi về thực trạng sức khoẻ của 4 bệnh nhân có kết quả dương tính với virus Corona hiện đang được điều trị ở Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên, vị lãnh đạo Sở Y tế Vĩnh Phúc thông báo, hiện cả 4 bệnh nhân sức khoẻ tiến triển tốt.

Vào đầu giờ chiều nay (10/2), ông Hải mới nhận được thông báo 1 trong số các bệnh nhân dương tính với virus Corona đang được điều trị ở tỉnh Vĩnh Phúc đã cho kết quả âm tính và hiện đang chờ báo cáo cụ thể.

“Tôi mới chỉ nghe anh em thông báo có 1 bệnh nhân đã cho kết quả âm tính với virus Corona còn chưa có báo cáo cụ thể…”, ông Hải nói.

Được biết, 3 bệnh nhân nhiễm virus corona được xuất viện chiều nay đều nằm trong đoàn gồm 8 công nhân của công ty TNHH Nihon Plast của Nhật Bản, đi tập huấn ở Vũ Hán, Trung Quốc, đã về nước ngày 17/1.

3 bệnh nhân nhiễm virus Corona khỏi bệnh sẽ về nhà, được theo dõi sức khoẻ - Ảnh 2.

Theo Hoàng Hải

Trí Thức Trẻ


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới