10 mặt hàng dùng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai


Các nhà phát minh, sáng chế không bao giờ làm chúng ta thôi bất ngờ. Từ những hộp đựng nhắc nhở đến hộp đựng thực phẩm sắp hết hạn dùng, những cuốn sổ ghi chép tự động lưu bài viết của bạn vào điện thoại thông minh…

Tất cả những vật dụng tuyệt vời trên cả sự mong đợi ấy chẳng khó khăn khiến chúng ta tin rằng, chúng ta đang đến gần hơn với một cuộc sống của trí tuệ nhân tạo trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng, những tiện ích của vật dụng vật dụng trong bài viết sẽ hỗ trợ cuộc sống của bạn trở nên chẳng khó khăn hơn.

1. Bàn phím chiếu tia lazer

Những gì bạn cần chỉ là một công cụ khá giản đơn có mắt chiếu laser. Cuộc sống sẽ giản đơn hơn khá nhiều, công việc cũng không còn là trở ngại, chỉ cần dựng chiếc điện thoại lên, kết nối với công cụ chiếu laser là bạn thoải mái đánh máy, làm việc, tạo văn bản một cách siêu nhanh lẹ và tiện dụng.

2. Cây lau sàn xoay 360 độ

Cây lau sàn thông thường sẽ dần bị thay thế bởi cây lau sàn thông minh, có thể xoay 360 độ. “Công cuộc” lau nhà của bạn sẽ trở nên chẳng khó khăn hơn, làm sạch triệt để hơn nhờ vật dụng giản đơn này.

3. Hộp đựng thực phẩm thông minh

Chiếc hộp đựng thực phẩm giữ sự tươi ngon cho đồ ở trong đã không còn được săn đón, tìm kiếm. Hộp đựng thực phẩm theo dõi tuổi thọ thực phẩm và báo hiệu khi ở trong chuẩn bị hết hạn. Đây chính là mặt hàng được nhiều người mong đợi.

10 mặt hàng dùng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 1.

4. Cuốn sổ “Thạch Sanh”

Bạn có yêu thích một cuốn sổ mà mọi note trên điện thoại đều có thể ghi lại? Đặc biệt là khi thông báo đã không cần dùng, chỉ một thao tác dùng chiếc giẻ lau, bạn sẽ có một trang sổ mới trắng tinh để sẵn sàng viết ghi chú mới.

10 mặt hàng dùng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 2.

5. Chiếc gối dành cho các bạn yêu hội họa

các bạn nhỏ chắc chắn sẽ hào hứng với mặt hàng vui nhộn này, chính là chiếc gối có thể vẽ bằng ánh sáng. Bạn dùng chiếc đèn pin như chiếc bút để bắt đầu vẽ lên gối những hình ảnh thật đẹp mắt trước khi đi ngủ.

10 mặt hàng dùng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 3.

6. Thùng rác cảm biến

Thùng rác cảm biến chuyển động có thể mở ra nhẹ nhàng và vắng lặng đóng lại chỉ bằng một thao tác vẫy tay. vật dụng khá tiện dụng này chính là giải pháp thiết yếu trong ngôi nhà của bạn.

10 mặt hàng dùng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 4.

7. Áo theo dõi nhịp thở

Chiếc áo mặc cho bé có theo dõi nhịp thở khá phù hợp để bé dùng khi đi ngủ. Ba mẹ yên tâm hơn khi theo dõi nhịp thở khi bé đi ngủ.

10 mặt hàng dùng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 5.

8. Khung ảnh có thể phát video

Bạn có yêu thích một chiếc khung ảnh thật sinh động. Chiếc khung ảnh có thể phát video ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc thật đẹp mắt để căn phòng thêm ấn tượng.

10 mặt hàng dùng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 6.

9. Xe đạp thông minh

Chiếc xe đạp có lốp thông minh, giữ nguyên hình dáng, không bao giờ bị xẹp lún là mặt hàng vững chắc và an toàn đối với môi trường trong tương lai.

10 mặt hàng dùng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 7.

10. Máy chiếu chỉ bằng cốc cà phê

Một chiếc máy chiếu luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. Đặc biệt hơn hết, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những bộ phim hay, xem các chương trình ý nghĩa chỉ bằng dùng máy chiếu với kích cỡ bằng một chiếc cốc cà phê, nhỏ gọn và tiện dụng.

10 mặt hàng dùng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 8.

Theo Brightside


— Trích dẫn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới